5 xu hướng thiết kế nội thất bạn nên biết

Những xu hướng thiết kế nội thất quan trọng ở bài viết này. CDC- VIỆT NAM sẽ chia sẻ với bạn như lời khuyên. Để bạn thay đổi hoàn toàn căn nhà trong năm mới. Hoặc có thêm ý tưởng để kết hợp liền mạch tính hiện đại vào nội thất hiện tại của bạn.

Xu hướng sử dụng Kim loại hiện đại

Một ý tưởng mang tính đột phá trong năm 2016 là xu hướng sử dụng vật liệu kim loại trong trang trí nội thất. Chúng sẽ không chỉ mang đến vẻ sành điệu. Mà còn giúp mọi không gian trở nên quyễn rũ..

Nếu bạn thích sự thanh lịch và sang trọng. Có thể sử dụng các vật dụng mạ bạc, crom hoặc làm ấm phòng với vàng hoặc đồng như ở đây.

5 xu hướng thiết kế nội thất bạn nên biết
Xu hướng sử dụng Kim loại hiện đại

Một điểm khác biệt nữa là năm tới, không chỉ đơn thuần là các thiết kế bằng kim loại như đã thấy ở các năm trước. Mà chúng sẽ được pha trộn, kết hợp đa dạng hơn. Đừng ngần ngại sử dụng vật dụng kim loại ở nhiều không gian khác nhau trong nhà bạn để cảm nhận sự mới mẻ.

Xu hướng thiết kế nội thất thân thiện bền vững

Từ lâu, yếu tố văn hóa đã có sự tác động mạnh mẽ đến các xu hướng thiết kế. Năm tới, các nội thất mang tính sinh thái bền vững và thân thiện môi trường chắc chắn sẽ lên ngôi.

Trong thiết kế kiến trúc, các sản phẩm không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng. Mà còn hướng đến tính bền vững và giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái của chúng ta.

5 xu hướng thiết kế nội thất bạn nên biết
Xu hướng thiết kế nội thất thân thiện bền vững

Sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc đá vào nội thất của bạn. Là một cách dễ dàng để đạt được mục tiêu đó. Bất cứ khi nào có thể. Hãy tìm đến các sản phẩm thủ công.

Xu hướng “Bản sao” ngoài trời

Theo dự báo của nhiều kiến trúc sư, trong năm 2020 và những năm tới. Sẽ đánh dấu một sự trở lại của kiểu trang trí lấy cảm hứng từ cây, hoa cỏ và họa tiết hình động vật. Điều này có thể tạo ra những cái nhìn táo bạo.

Thay vì “show” ra toàn bộ mọi thứ trong phòng với một mô hình lớn và nặng nề. Hãy sử dụng nó trên một vài chi tiết sẽ là tâm điểm của không gian. Ở đây, ghế được trang trí với các họa tiết hoa cỏ mô phỏng tự nhiên.

5 xu hướng thiết kế nội thất bạn nên biết
Xu hướng “Bản sao” ngoài trời

Để đảm bảo rằng bạn đưa vào nhà vẻ hoang dã nhưng vẫn hiện đại nên xem xét kết hợp nội thất có màu sắc gần với tự nhiên.

Xu hướng thiết kế nội thất trang trí hình học

Khi nói đến việc để tạo ra cái nhìn thú vị cho một căn phòng. Một trong những cách đơn giản là sử dụng đồ nội thất hình dạng hình học. Những thiết kế quyến rũ được quan tâm nhiều hiện nay chính là lấy cảm hứng từ xu hướng này. Đây là một sự tiếp nối của phong cách từ những năm 70.

5 xu hướng thiết kế nội thất bạn nên biết
Xu hướng thiết kế nội thất trang trí hình học

Màu xanh da trời đậm

Mỗi năm có xu hướng màu sắc riêng của mình, và năm 2020 cũng không ngoại lệ. Xanh đậm như cobalt, hải quân và xanh dương là màu sắc để sử dụng cho những năm sắp tới.

May mắn thay, không có tình trạng thiếu cách để kết hợp màu này vào nội thất của bạn. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và sở thích của chính bạn.

Đối với những người tìm kiếm để tạo ra một bầu không khí thật thân mật và thư giãn. Nên khoác áo mới cho bức tường của bạn với sơn màu xanh. Hay mang một sắc thái nhạt và sáng là lựa chọn hợp lý dành cho tủ bếp hay cửa sổ của bạn.

Có thể những xu hướng trên sẽ có thêm nhiều sự bổ sung. Tuy nhiên các kiến trúc sư hy vọng với các xu hướng chính này sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời để làm đẹp cho ngôi nhà của mình theo cách của những người “đi trước thời đại”.

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Trả lời

Chat với CDC
08.88.55.89.89