Biến tấu không gian nội thất văn phòng

Không gian nội thất văn phòng là toàn bộ khu vực làm việc của Công ty. Việc thiết kế không gian này vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng. Chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề xảy ra như: Sự hao mòn về cơ sở vật chất, xu hướng thiết kế mới ra đời… Hay nhân viên cảm thấy đã quá nhàm chán với một không gian làm việc như hiện tại. Điều này thúc đẩy doanh nghiệp phải có phương án biến tấu không gian nội thất văn phòng phù hợp.

Tại sao cần biến tấu không gian nội thất

8 giờ là con số trung bình mà một người sẽ ngồi trong không gian văn phòng để làm việc. Nó chiếm mất ⅓ thời gian trong ngày của họ. Cách họ sử dụng 8h ấy ra sao và tâm lý của họ như thế nào đều bị ảnh hưởng rất lớn bởi không gian mà họ sống trong nó. Một không gian văn phòng tiện nghi, thoải mái. Và đáp ứng những yêu cầu cơ bản và có những thứ khiến họ cảm thấy được kích thích. Chắc chắn sẽ giúp họ rất lớn trong việc sáng tạo và nâng cao hiệu suất công việc.

"<yoastmark

Bên cạnh đó, không gian văn phòng cũng có thể kiến tạo sự liên kết trong công việc giữa các cá nhân, giữa đồng nghiệp – đồng nghiệp. Và thậm chí là giữa sếp – nhân viên. Đây chính là phép thuật mà những phong cách thiết kế văn phòng có thể tạo nên.

Loại bỏ những yếu tố khuôn mẫu và phá vỡ những quy tắc trong nhận thức về thiết kế để biến tấu không gian nội thất

Điển hình của một mẫu thiết kế văn phòng thông thường là những dãy bàn ghế xếp quay mặt vào nhau. Hoặc bàn ghế xếp sát tường, hoặc những khu vực cá nhân được đóng hộp. Nhưng những khuôn mẫu khô cứng này mang đến nhiều cảm giác tiêu cực. Cứng ngắc, nhàm chán, đơn điệu và chẳng có chỗ nào để họ có thể checkin hoặc thư giãn tầm mắt. Khi đối diện là một gương mặt đang cắm cúi vào máy tính hoặc một bức tường trắng đơn điệu.

Các mẫu thiết kế nội thất phòng họp hot
Biến tấu văn phòng sáng tạo

Nhiệm vụ của thiết kế nội thất văn phòng thông minh, phá vỡ những khuôn mẫu là làm biến đổi những điều này. Và mang đến một cảm giác khác biệt. Không gian cá nhân hoàn toàn có thể được tạo nên bằng những chậu cây xinh xắn. Những bức tường hoàn toàn có thể biến thành một bức tranh hoặc những dãy bàn đối diện nhau có thể được ngăn cách bằng một hàng cây.

Biến tấu không gian nội thất thể hiện nét cá tính riêng cho từng khu vực, phòng ban

Nhu cầu tự thể hiện bản thân của con người là mức nhu cầu cao nhất. Và thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay cũng coi nhu cầu tự thể hiện cá tính từng phòng ban (cá nhân, doanh nghiệp). Cũng là nhu cầu cao nhất trong thiết kế văn phòng. Chính vì vậy, thể hiện nét cá tính riêng cho từng không gian, phòng ban là cách thỏa mãn nhu cầu ấy.

"<yoastmark

Nó có thể chưa phải là một thiết kế văn phòng đẹp. Nhưng khi nhìn vào mỗi không gian sẽ thấy được nét văn hóa của phòng ban hoặc những đặc tính đòi hỏi của phòng ban này. Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tâm lý của người làm văn phòng? Sự thích thú, tâm lý tích cực, sáng tạo. Và từ đó thúc đẩy hiệu suất của công việc mà họ đang đảm nhiệm.

Sự liên kết giữa các không gian

Những không gian nào cần đến sự liên kết? Đó là không gian giữa các cá nhân, họ cần trao đổi trong công việc. Vậy nên chúng ta không thể đóng hộp những nhân viên của mình trong những chiếc hộp văn phòng được. Một không gian vẫn đảm bảo sự riêng tư nhưng lại có yếu tố liên kết. Đó là những vách ngăn thông minh được kiến tạo từ cây xanh, tủ, kệ, tranh,… hoặc đơn giản là bức tường kính.

Tạo sự liên kết cho từng không gian

Bằng những cách đơn giản và đầu tư một chút vào thiết kế nội thất văn phòng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một sự thay đổi tích cực trong cách làm việc và hiệu suất làm việc của các nhân viên. Và để họ thực sự cảm thấy hạnh phúc, dễ chịu trong 8h ngồi trong không gian mà bạn cung cấp cho họ để họ tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của mình.

CDC – VIỆT NAM Đơn vị cải tạo nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Nắm được tâm lý khách hàng luôn lo lắng việc sau khi hoàn thành xong dự án. chi phí tăng lên cao hơn dự đoán ban đầu quá nhiều. Bởi vậy, chúng tôi đã cam kết đối với người tiêu dùng về dịch vụ cải tạo và sửa chữa văn phòng như sau:

  • Cam kết hoạch toán chính xác chi phí sửa chữa cải tạo đến người tiêu dùng
  • Thiết kế cải tạo sửa chữa công năng đi đôi với tối ưu hóa không gian.
  • Luôn tối ưu hóa chi phí nhất có thể
  • Đảm bảo thiết kế, cải tạo sửa chữa văn phòng  mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế, hợp phong thủy.

Chúng tôi tin tưởng rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng và cải tạo nội thất văn phòng. Chúng tôi tin tưởng vào các kết quả và giá trị mang lại cho khách hàng qua hơn 200 công trình thiết kế & thi công văn phòng lớn nhỏ. CDC – VIỆT NAM sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong hành trình phát triển. Từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian văn phòng làm việc tốt nhất”

Bạn đang mong muốn về cải tạo nội thất không gian làm việc mới như thế nào? CDC – VIỆT NAM đang sẵn sàng chia sẻ với bạn!

Gọi ngay HOTLINE 0888.55.89.89 để trao đổi ý tưởng thiết kế và nhận tư vấn hoặc đăng ký liên hệ tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Xem thêm các dự án về thi công văn phòng CDC đã thi công và thực hiện

 

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89