Cải tạo nội thất văn phòng

Văn phòng đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn thể hiện: Hình ảnh doanh nghiệp, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp. Thực tế cho thấy ngày nay, nhu cầu thay đổi, chỉnh sửa và cải tạo nội thất văn phòng ngày càng được trú trọng hơn. Đặc biệt nhu cầu về văn phòng cho thuê đang ngày càng trở nên cấp thiết do cung không đáp ứng đủ với cầu.

Một văn phòng sạch đẹp, khang trang luôn là mong muốn của mọi công ty. Cùng với điều đó là giá thuê văn phòng ở những khu sầm uất luôn rất cao khiến không phải công ty nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để chi trả. Để giảm chi phí và có một văn phòng mới đáp ứng được sự phát triển của công ty. Nhiều công ty đã chọn giải pháp cải tạo nội thất văn phòng cũ.

Về CDC – VIỆT NAM

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những khó khăn, những thách thức của doanh nghiệp và những hạn chế/nhược điểm trong không gian làm việc.

Điều này khiến các Kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra các ý tưởng thiết kế và cải tạo nội thất văn phòng khác nhau. Lựa chọn các phương án phù hợp để tìm ra giải pháp sáng tạo và truyền cảm hứng. Không chỉ mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự hiện đại mà còn thúc đẩy các phòng ban hoàn thành công việc.

Về quy trình cải tạo nội thất văn phòng

BƯỚC 1: LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Đây là một bước khởi đầu quan trọng, Quý khách hàng chia sẻ cho chúng tôi thông tin mặt bằng và tình trạng nội thất văn phòng. Sau đó hãy chia sẻ cho chúng tôi nhu cầu cũng như mong muốn của Quý khách về thông tin cải tạo nội thất văn phòng.

BƯỚC 2: TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Để có thể đưa ra các phương án cải tạo văn phòng, chúng tôi phải tìm cần làm rõ các thông tin sau:

– Những gì đang có tại không gian làm việc của Quý khách? Những gì không có?

– Những hạn chế trong không gian là gì? Nhân viên cần những không gian làm việc thế nào để có thể làm việc với năng suất tốt nhất?

– Chiến lược phát triển trong dài hạn của công ty là gì? Công nghệ có thể giúp ích gì cho quá trình làm việc của mọi người hay không?

Dựa vào kết quả phân tích của các yếu tố này, CDC – VIỆT NAM có thể tìm được những phương án cải tạo nội thất văn phòng làm việc tối ưu nhất Quý khách hàng, phù hợp với mong muốn của nhân viên, giúp tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận.

BƯỚC 3: PHÂN TÍCH GIẢI PHÁP THIẾT KẾ VÀ PHÊ DUYỆT THIẾT KẾ CUỐI CÙNG

Dựa vào bản vẽ bố trí mặt bằng, bản vẽ 3D của chúng tôi  cung cấp, Khách hàng sẽ cần phải xem xét tất cả mọi thứ, từ không gian làm việc tổng quát cho đến màu sắc, phong cách thiết kế, đồ nội thất sử dụng, báo giá của từng hạng mục thi công,…Theo đó, ý tưởng thiết kế, cải tạo văn phòng cần phải liên kết các thành viên của các phòng ban, đội nhóm với nhau và hỗ trợ họ hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

BƯỚC 4: LỰA CHỌN VÀ LẮP ĐỒ NỘI THẤT

Dựa trên ngân sách và nhu cầu làm việc thực tế của doanh nghiệp, Khác hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp cho mình. Tiếp đó, khi chúng tôi đến thi công nội thất văn phòng, Khách hàng cần phải cử những người có trách nhiệm xuống hiện trường thi công để giám sát và ký nghiệm thu các hạng mục đã hoàn thành.

 

Vì sao Quý khách nên lựa chọn CDC – VIỆT NAM?

Hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nội thất văn phòng. Việc các phương án cải tạo nội thất văn phòng có phần giống nhau là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên riêng CDC- VIỆT NAM chúng tôi luôn luôn:

  • Đổi mới theo thời gian
  • Thay đổi để không bị hòa tan
  • Có chất riêng trong từng thiết kế
  • Bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hot nhất trên thị trường

Chúng tôi tin tưởng rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng và cải tạo nội thất văn phòng. Chúng tôi tin tưởng vào các kết quả và giá trị mang lại cho khách hàng qua hơn 200 công trình thiết kế & thi công văn phòng lớn nhỏ. CDC – VIỆT NAM sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong hành trình phát triển. Từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian văn phòng làm việc tốt nhất”

Bạn đang mong muốn về cải tạo nội thất không gian làm việc mới như thế nào? CDC – VIỆT NAM đang sẵn sàng chia sẻ với bạn!

Gọi ngay HOTLINE 0888.55.89.89 để trao đổi ý tưởng thiết kế và nhận tư vấn hoặc đăng ký liên hệ tư vấn miễn phí:

Liên hệ tư vấn miễn phí