Lưu ý khi cải tạo nội thất khách sạn

Cải tạo nội thất khách sạn là điều rất cần thiết. Khách sạn là nơi nghĩ dưỡng dành cho du khách. Bởi vậy, cùng tham khảo lưu ý khi cải tạo nội thất khách sạn ở bài viết dưới đây các bạn nhé.

Cải tạo nội thất khách sạn cao tầng

Với đội ngũ KTS có kinh nghiệm chuyên môn cao. Thiết kế cải tạo khách sạn là một công việc được KTS CDC – VIỆT NAM triển khai và theo đuổi trong nhiều năm nay. Không chỉ mang đến cho khách hàng những công trình nhà ở đẹp mắt từ khi còn là những khu đất trống. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến những công trình nhà ở cải tạo vô cùng sang trọng và mới mẻ.

Lưu ý khi cải tạo nội thất khách sạn
Cải tạo nội thất khách sạn cao tầng

Lưu ý khi cải tạo nội thất khách sạn khu vực bếp

Nếu là khách sạn hạng sang thì khu bếp đặc biệt quan trọng.
Vì đây sẽ là nơi khách hàng thưởng thức những món ăn do đầu bếp của nhà hàng khách sạn nấu, những bữa tiệc buffet.
Vì thế không gian bếp và không gian ăn uống cần đặc biệt chú trọng. Vì đây sẽ là nơi chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng.
Ngồi đợi một nơi có không gian đẹp ăn những món ăn ngon thì còn gì tuyệt vời bằng.

Cải tạo nội thất khách sạn khu vực bếp

"<yoastmark

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Là tiêu chuẩn căn bản cho bất kỳ một công trình nào. Khi cải tạo khách sạn cần lưu ý tuân thủ các yêu cầu phòng cháy chữa cháy của.
Về khoản này, nên giao cho bên thiết kế hoặc đơn vị có chuyên môn phụ trách, không nên chủ quan, tự quyết.
Ngoài việc đảm bảo các thiết bị phòng cháy chữa cháy căn bản. Bạn còn cần lưu ý đến các tác nhân khác mang nguy cơ gây cháy nổ như:

 • Hệ thống khí ga trong nhà bếp
 • Các vật dụng bằng gỗ…

Cũng như chú ý đào tạo, thực hành kỹ năng cứu hỏa cho đội ngũ nhân viên khách sạn.

Tại sao cần cải tạo nội thất khách sạn

Chính vì những về chất lượng dịch vụ trên mà khách sạn của bạn bị xuống cấp. Doanh số hàng tháng bị tụt giảm vì khách đến thuê phòng rồi không quay trở lại để thuê nữa. Hay các khách sạn gần khách sạn của bạn đã được đầu tư nâng cấp và làm mới các phòng lại. Khách sạn là nơi du khách nghỉ ngơi chính vì vậy đòi hỏi phải tạo được cho du khách không gian ấn tượng. Tạo cảm giác thoải mái nhất mới có thể níu, giữ chân được du khách ghé thăm vào những lần sau.

Xem thêm:

Vì sao Quý khách nên lựa chọn CDC – VIỆT NAM?

Hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nội thất văn phòng. Việc các phương án cải tạo nội thất văn phòng có phần giống nhau là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên riêng CDC- VIỆT NAM chúng tôi luôn luôn:

 • Đổi mới theo thời gian
 • Thay đổi để không bị hòa tan
 • Có chất riêng trong từng thiết kế
 • Bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hot nhất trên thị trường

Chúng tôi tin tưởng rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng và cải tạo nội thất văn phòng. Chúng tôi tin tưởng vào các kết quả và giá trị mang lại cho khách hàng qua hơn 200 công trình thiết kế & thi công văn phòng lớn nhỏ. CDC – VIỆT NAM sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong hành trình phát triển. Từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian văn phòng làm việc tốt nhất”

Bạn đang mong muốn về cải tạo nội thất không gian làm việc mới như thế nào? CDC – VIỆT NAM đang sẵn sàng chia sẻ với bạn!

Gọi ngay HOTLINE 0888.55.89.89 để trao đổi ý tưởng thiết kế và nhận tư vấn hoặc đăng ký liên hệ tư vấn miễn phí:

Liên hệ tư vấn miễn phí

  [/col] [/row]

  Xem thêm các dự án về thi công văn phòng CDC đã thi công và thực hiện

   

   

   

   

  CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
  Chat với CDC
  08.88.55.89.89