Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp

Quý khách hàng đang phải đau đầu để tìm kiếm một mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Phù hợp với công ty của mình. Đừng quá lo lắng, hôm nay CDC Việt Nam Group  sẽ giới thiệu 5 mẫu nội thất văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với các góc xếp hợp lý, khoa học, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế thi công văn phòng theo kiểu năng động

Với những kiểu dáng độc đáo của mẫu thiết kế nội thất văn phòng này sẽ mang đến cho nhân viên một không gian làm việc mới. Cùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới. Không gian làm việc sẽ được chia thành nhiều khu việc nhỏ, không chỉ giúp mọi người dễ dàng hỗ trợ công việc cho nhau. Mà còn có thể trao đổi thông tin với người khác.

Bên cạnh đó là những chiếc ghế văn phòng được thiết kế theo hình màu xanh lá cây. Tạo cảm giác êm ái, thoải mái trong quá trình làm việc. Từ đó giúp nhân viên có ý tưởng, sáng tạo hơn cho công việc.

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong

Thiết kế văn phòng theo kiểu năng động tạo ra không gian làm việc mới

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu hỗ trợ

Kiểu thiết kế văn phòng này mang tính hiện đại, hỗ trợ tốt cho mục đích làm việc nhóm. Mỗi nhóm sẽ có không gian riêng để làm việc với nhau mà không sợ ảnh hưởng đến các nhóm khác. Tất cả các thành viên của nhóm sẽ sử dụng chung một bàn làm việc ( cỡ lớn). Như vậy sẽ dễ dàng thảo luận cho công việc khi cần thiết.

van-phong-kieu-ho-tro

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu hỗ trợ, tương tác với nhau trong công việc

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu thúc đẩy hoạt động tích cực

Mẫu thiết kế này mang tính hiện đại và sáng tạo. Là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến không gian làm việc trẻ trung, với thiết kế mở. Do đó, mà nhân viên khi làm việc luôn cảm thấy thích thú và thoải mái. Kiểu dáng thiết kế này phù hợp với các văn phòng truyền thông hoặc nghệ thuật, …

mau-thiet-ke-noi-that

Thiết kế văn phòng theo kiểu thúc đẩy hoạt động tích cực

Thiết kế văn phòng theo không gian riêng tư

Một trong những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại nhất hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là kiểu văn phòng khép kín. Với những đường cong mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc. Kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

thiet-ke-theo-khong-gian-rieng-tu

Văn phòng được thiết kế theo kiểu không gian riêng tư

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu sáng tạo

Tên gọi cho kiểu thiết kế trên cũng đã nói lên được mục đích của loại văn phòng này. Giúp nhân viên có không gian làm việc riêng tư, vừa có thể trao đổi với những người xung quanh. Do đó mà thiết kế này rất hiệu quả trong quá trình làm việc.

mau-thiet-ke-noi-that-sang-tao

Nội thất văn phòng được thiết kế theo kiểu sáng tạo

Hy vọng những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sáng tạo như trên sẽ sẽ giúp công ty bạn lựa chọn được một kiểu thiết kế phù hợp. Nếu muốn thiết kế theo sở thích. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0888.55.89.89, đội ngũ nhân viên của CDC VIỆT NAM GROUP sẽ giúp quý khách có những thông tin tư vấn thiết tốt nhất cho văn phòng công ty của bạn!

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Trả lời

Chat với CDC
08.88.55.89.89