Quy trình thi công tủ bếp chuyên nghiệp

Tủ bếp là một công trình quan trọng trong không gian nhà ở của mỗi gia đình. Tùy vào không gian hiện trạng, mà thiết kế tủ bếp có hình thù phù hợp. Tùy thuộc vào vùng miền, đặc điểm nhà ở, căn hộ chung cư hay nhà mặt đất. Lại có những chọn lựa về chất liệu thi công tủ bếp khác nhau. Tuy nhiên có một vấn đề mà không ít khách hàng trăn trở khi làm tủ bếp cho gia đình. Đó chính là quy trình thi công tủ bếp và chế độ bảo hành tủ bếp của đơn vị thi công như thế nào? Trong bài viết này, CDC – VIỆT NAM xin được chia sẻ quy trình thi công tủ bếp. Để mọi người nghiên cứu và tham khảo nếu đang có nhu cầu thi công nhé!

Xem thêm các dự án về thi công văn phòng CDC đã thi công và thực hiện

Quy trình Khảo sát – Thiết kế – Thi Công – Nghiệm Thu sản phẩm tủ bếp

Không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng chia sẻ quy trình thi công tủ bếp cho khách hàng. Bởi họ không có quy trình hoặc quy trình đơn giản, sơ sài, không đảm bảo chất lượng khi thi công tủ bếp. Tuy nhiên, CDC – VIỆT NAM tự tin công khai quy trình này tới khách hàng. Để khách hành hiểu rõ chúng tôi sẽ làm những gì với không gian bếp nhà các bạn. Chúng tôi gọi quy trình đó là “Quy trình Khảo sát – Thiết kế – Thi công – Nghiệm thu” khi thi công tủ bếp và nội thất cho khách hàng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình thi công tủ bếp chuyên nghiệp
Tủ bếp – yếu tố nội thất quan trọng

Khảo sát miễn phí hiện trạng nhà khách hàng

Ban đầu khi các bạn liên hệ, chúng tôi sẽ tạo một cuộc hẹn. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên tới nhà khách hàng. Tại đây, chuyên viên sẽ lấy các dữ liệu về hiện trạng, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng. Cũng như nhu cầu của khách hàng. Bước đầu gợi ý, tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật liệu, màu sắc. Cũng như hình dáng của tủ bếp. Sao cho tận dụng tối đa không gian cho phép, mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Phù hợp với sở thích, phong thủy của khách hàng. Quá trình này chúng tôi gọi là “Khảo sát hiện trạng” –  nó hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế miễn phí các phương án tủ bếp cho tới khi khách hàng vừa ý

Sau quá trình khảo sát hiện trạng, số liệu về hiện trạng, chất liệu, màu sắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được chuyển tới phòng thiết kế. Nơi đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ tạo ra những phương án hoàn hảo nhất để khách hàng lựa chọn.

Quá trình thiết kế tại CDC -VIỆT NAM, các kiến trúc sư luôn bám sát những yêu cầu của khách hàng. Nhằm tạo ra một công trình mang đậm phong cách cá nhân của gia chủ. Sau khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày. Tùy độ phức tạp và yêu cầu khắt khe hay không của khách hàng.Bản thiết kế đầu tiên sẽ ra đời, những hình ảnh 3D của bản thiết kế sẽ được gửi tới khách hàng.

Quy trình thi công tủ bếp chuyên nghiệp
Thiết kế tủ bếp tỉ mỉ

Rất nhiều khách hàng khi nhận được những hình ảnh này đã “Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” và chốt thi công ngay lập tức. Với những trường hợp khách hàng chưa ứng ý. Đưa ra những thay đổi về màu sắc, chất liệu hay hình dáng tủ, chúng tôi thực hiện ngay những yêu cầu đó. Thay đổi, chỉnh sửa và gửi lại phương án lần 2, lần 3,… cho tới khi nào khách hàng vừa lòng. Quá trình thiết kế đôi khi mất nhiều thời gian, nhưng CDC – VIỆT NAM vẫn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng.

Thi công tủ bếp nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ngay sau khi phương án thiết kế được khách hàng duyệt thi công. Bản thiết kế tủ bếp sẽ được chuyển tới xưởng sản xuất của chúng tôi. Bản thiết kế được bóc tách, thể hiện lại trên bản vẽ. Các thành phần tủ được tính toán kích thước 1 cách chính xác. Đảm bảo sản phẩm khi lắp đặt sẽ hoàn hảo, các chi tiết chính xác tới từng milimet.

Quy trình thi công tủ bếp chuyên nghiệp
Lắp đặt tủ tại xưởng sản xuất

Các modun tủ bếp được sản xuất ngay tại xưởng, và được vận chuyển tới nhà khách hàng để lắp đặt. Quá trình lắp đặt mất rất ít thời gian. Do tủ đã được hình thành dưới dạng modun, khách hàng sẽ không cảm thấy phiền phức chút nào.

Nghiệm thu sản phẩm, lắng nghe đánh giá từ khách hàng

Khi sản phẩm đã được hoàn thiện tại nhà khách hàng, chuyên viên từ chúng tôi sẽ có mặt, nghiệm thu sản phẩm. Trong quá trình này, chúng tôi lắng nghe đánh giá, góp ý từ khách hàng. Nhằm hoàn thiện hơn quy trình hoạt động của công ty, khắc phục ngay những phát sinh nếu có. Rất nhiều công trình tủ bếp thi công bởi CDC – VIỆT NAM đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Quy trình thi công tủ bếp chuyên nghiệp
Lắp đặt tủ bếp cho khách hàng

Vì sao Quý khách nên lựa chọn CDC – VIỆT NAM?

Hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. Việc thiết kế có phần giống nhau là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên riêng CDC- VIỆT NAM chúng tôi luôn luôn:

  • Đổi mới theo thời gian
  • Thay đổi để không bị hòa tan
  • Có chất riêng trong từng thiết kế
  • Bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hot nhất trên thị trường

Chúng tôi tin tưởng rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi tin tưởng vào các kết quả và giá trị mang lại cho khách hàng qua hơn 200 công trình thiết kế & thi công văn phòng lớn nhỏ. CDC – VIỆT NAM sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong hành trình phát triển. Từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian văn phòng làm việc tốt nhất”

Bạn đang mong muốn về không gian làm việc mới như thế nào? CDC – VIỆT NAM  đang sẵn sàng chia sẻ với bạn!

Gọi ngay HOTLINE 0888.55.89.89 để trao đổi ý tưởng thiết kế và nhận tư vấn miễn phí!

Xem thêm:

 

 

 

 

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89