Thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

CDC – VIỆT NAM là một trong những đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự hào về những công trình đã hoàn thiện đã chạm đến trái tim của khách hàng.

Trong những năm qua, Chúng tôi có rất nhiều đơn hàng từ các dự án chung cư khác nhau. Để biết được tại sao CDC lại có thể thu hút khách hàng được nhiều như thế. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm các dự án về thi công văn phòng CDC đã thi công và thực hiện

Tổng quát về lĩnh vực thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư là gì?

Đây là công đoạn cuối cùng để bạn có được một không gian sống hoàn hảo cho căn hộ của gia đình mình. Để việc thi công nội thất căn hộ chung cư được thuận lợi cần phải đảm bảo một số nguyên tắc cơ bản.

Nhu cầu và tầm quan trọng

Thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp
Thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

Khi quỹ đất dành cho phát triển nhà ở đang dần eo hẹp. Các dự án quy hoạch xây dựng chung cư có xu hướng lớn hơn so với các dự án xây dựng nhà phố, biệt thự thì nhu cầu mua nhà ở chung cư cũng có xu hướng gia tăng. Để có một không gian sống đẹp, không ít chủ nhân căn hộ lựa chọn phương án nhờ tư vấn thiết kế. Thi công nội thất chung cư từ một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Thi công nội thất là công đoạn cuối cùng thực hiện sau khâu lên ý tưởng và bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết. Nói một cách đơn giản nó là khâu hoàn thiện thiết kế nội thất từ bản vẽ ra thực tế. Bởi thế nó đóng vai trò quan trọng quyết định được ngôi nhà của bạn có đẹp hay không, công năng sử dụng có phải là tối đa, không gian sống đó có phù hợp với phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ hay không.

Thi công nội thất chung cư tại CDC, khách hàng sẽ nhận được những gì?

Thiết kế đẹp, đa dạng về phong cách nội thất, xu hướng nội thất mới.

Thi công thực tế chính xác 100% so với hồ sơ thiết kế.

Cam kết báo giá thi công nội thất chung cư giá xưởng.

Tiến độ thi công nhanh và chuyên nghiệp.

Làm việc trực tiếp không qua trung gian.

Cam kết sử dụng chủng loại vật liệu đúng theo hợp đồng.

Bảo hành sản phẩm. Hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời.

Thời gian tiến độ hoàn thiện thi công nội thất được chia làm 3 bước

  • Bước 1: Khảo sát và tư vấn trực tiếp cho khách hàng
  • Bước 2: Lên thiết kế ( mất khoảng 3 đến 10 ngày)
  • Bước 3: Thi công thực tế tại công trường và sản xuất đồ tại xưởng (Mất khoảng 10 ngày đến 30 ngày tùy vào quy mô diện tích và độ phức tạp của căn hộ chung cư)
Thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp
Lắp đặt hoàn thiện nội thất

Trong trường hợp khách hàng cần đẩy nhanh tiến độ để liên quan đến nhập trạch về nhà mới. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng bằng cách tăng cường nhân lực.

Thi công theo thiết kế khách hàng đã có. Ngoài việc thi công nội thất trọn gói. Chúng tôi còn nhận thi công nội thất chung cư cho khách hàng đã có thiết kế nội thất và đang có nhu cầu cần tìm đơn vị thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Lợi thế cạnh tranh của CDC – VIỆT NAM là có xưởng sản xuất trực tiếp nên chắc chắn sản phẩm báo giá sẽ rẻ hơn các đợn vị thiết kế đơn thuần. Nhờ là xưởng sản xuất trực tiếp chúng tôi cũng chủ động hơn về tiến độ cho khách.

Sự chuyên nghiệp của Chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù bạn có là người khó tính đến đâu.

Các nguyên tắc cần thiết trong việc thi công nội thất căn hộ chung cư

– Đảm bảo chất lượng

Nguyên tắc đảm bảo tính chất lượng trong thi công nội thất chung cư chính là đảm bảo việc thi công phải theo đúng như ý tưởng và bản vẽ thiết kế nội thất được đưa ra trước đó. Loại nội thất sử dụng đã chuẩn? Bày trí các vật dụng nội thất đã theo đúng vị trí cần sắp xếp? Phối màu nội thất đã thực sự hài hòa và hợp lý chưa?…

– Đảm bảo tính thẩm mỹ

Ngoài tính chất lượng bạn cần đảm bảo cả tính thẩm mỹ. Từ ý tưởng lên tới bản vẽ thiết kế là cả một quá trình. Từ bản vẽ đến thi công hoàn thiện là thêm một công đoạn. Có thể ý tưởng là rất hay, thiết kế bản vẽ rất đẹp. Nhưng trong quá trình thi công nếu thấy bất hợp lý, tính thẩm mỹ chưa được đảm bảo. Thì có thể linh hoạt để không gian sống là công năng nhất và tính thẩm mỹ là cao nhất.

– Đảm bảo đúng tiến độ

Thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất gia đình cô Hà

Tiến độ thi công nội thất cũng là một nguyên tắc cần đảm bảo. Nguyên tắc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Và hoàn thành được mọi dự định theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên sẵn trước đó.

Báo giá thi công nội thất chung cư năm 2020 tại Hà Nội

Trên thực tế việc đưa bảng giá thi công nội thất lên đây là rất khó. Vì mỗi căn hộ chung cư có thiết kế khác nhau, chủng loại vật liệu hoàn thiện khác nhau. Vì thế nếu muốn nhận được báo giá chính xác chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư cho khách hàng thì các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0888.55.89.89 hoặc gửi thông tin về mail ceo@cdcvietnam.vn để được nhận báo giá chính xác.

Vì sao Quý khách nên lựa chọn CDC – VIỆT NAM?

Hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. Việc thiết kế có phần giống nhau là điều không thể tránh khỏ. Tuy nhiên riêng CDC- VIỆT NAM chúng tôi luôn luôn:

  • Đổi mới theo thời gian
  • Thay đổi để không bị hòa tan
  • Có chất riêng trong từng thiết kế
  • Bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hot nhất trên thị trường

Chúng tôi tin tưởng rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi tin tưởng vào các kết quả và giá trị mang lại cho khách hàng qua hơn 200 công trình thiết kế & thi công văn phòng lớn nhỏ. CDC – VIỆT NAM sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong hành trình phát triển. Từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian văn phòng làm việc tốt nhất”

Xem thêm:

 

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89