Thi công nội thất phòng giám đốc

Để thiết kế và thi công nội thất phòng giám đốc đẹp, để phòng giám đốc trở nên đẳng cấp, sang trọng trong mắt khách hàng. Điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ở bài viết này, CDC – VIỆT NAM sẽ giúp bạn lựa chọn gỗ nội thất tốt nhất. Và phù hợp với thể hình kinh doanh để làm việc hiệu quả lâu dài.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, sang trọng

Phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của một vị lãnh đạo điều hành toàn thể nhân viên trong công ty. Mà còn là nơi dùng để tiếp đón những vị khách hàng quan trọng. Cho nên việc thiết kế nội thất phù hợp là rất quan trọng. Nếu lựa chọn nội thất chất lượng tốt phù hợp thì sẽ làm nổi bật tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của giám đốc. Điều này cũng ảnh hưởng tích cực đến mục tiêu kinh doanh của công ty trong mắt khách hàng. Bởi vậy các tổ thợ, công nhân chuyên nghiệp dựa trên bản vẽ thiết kế. Luôn cẩn thận sản xuất nội thất:

  • Bàn ghế
  • Cửa
  • Tủ
  • Trần, tường, sàn
  • Màu sơn

…Trong phòng sao cho hài hòa và thu hút nhất.

Những yếu tố khi thi công nội thất phòng giám đốc

Thi công phòng giám đốc sẽ phải dựa trên một thiết kế hoàn hảo cho không gian phòng giám đốc. Đó là sự kết hợp trang trí nội thất phù hợp, ánh sáng hoàn hảo. Chỗ ngồi thoải mái đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho giám đốc làm việc hiệu quả. Ngoài ra phòng giám đốc cần cũng đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Lựa chọn màu sắc chủ đạo hài hòa với không gian nội thất tổng thể sẽ đem đến sự thoải mái. Và giúp giám đốc giải quyết tất cả các vấn đề thật xuyên suốt.

Thi công nội thất phòng giám đốc
Những yếu tố khi thi công phòng giám đốc

Bên cạnh việc trang trí phòng và lựa chọn tất cả các món đồ nội thất,…đều liên quan đến vị trí làm việc của giám đốc. Để đảm bảo được công năng sử dụng và luôn giữ tinh thần làm việc thoải mái. Thì cần thiết kế đầy đủ bàn làm việc, ghế giám đốc, tủ tài liệu và bàn ghế tiếp khách cho từng vị trí phù hợp. Nhằm làm nổi bật nét đặc trưng riêng, phong cách riêng. Của một người có quyền hành cao nhất trong công ty.

Cách lựa chọn đồ thi công nội thất phòng giám đốc phù hợp

Việc lựa chọn nội thất phòng giám đốc là muôn hình muôn vẻ. Được thể hiện nét đặc trưng riêng cho từng nhu cầu lĩnh vực kinh doanh. Thường thì giám đốc là người lựa chọn nội thất mà mình thích. Song nó cũng phải mang tính thẩm mỹ để khi khách hàng nhìn vào. Họ sẽ đánh giá tốt và bắt tay hợp tác lâu dài. Dưới đây là một số tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng giám đốc tốt nhất:

Chọn màu sắc nội thất

Màu sắc nên có sự hài hòa với màu sắc toàn bộ không gian văn phòng theo một hệ thống nhất. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh hay sở thích riêng của giám đốc mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Chọn kiểu cách phù hợp: Trước khi lựa chọn nội thất thì cần phải xem xét xem phòng giám đốc rộng hay hẹp. Sau đó lên kế sách lựa chọn kiểu dáng hay kích thước cho phù hợp. Đảm bảo không gian gọn gàng và thông thoáng.

Làm gì để thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng?
Lựa chọn màu sắc phòng giám đốc

Chọn chất liệu gỗ

Việc lựa chọn đồ nội thất phòng giám đốc theo xu hướng hiện đại hoàn toàn bằng đồ gỗ. Cho nên bạn cần lựa chọn gỗ ở những nơi uy tín chất lượng. Bạn có thể chọn loại gỗ công nghiệp đang được dùng phổ biến như: Melamine có độ bền cao. Kiểu dáng sang trọng và nhiều màu sắc đẹp cho bạn lựa chọn.

Thi công nội thất phòng giám đốc

Cần lựa chọn các mẫu bàn có chất liệu cao, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có kế hoạch lựa chọn cho phù hợp. Ở đây bàn làm việc nên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên phủ veneer vừa đẹp lại vừa sang trọng.

Ghế giám đốc

Để thể hiện quyền lực của một vị lãnh đạo thì bạn nên lựa chọn chất liệu da pha gỗ. Đây là chất liệu chuyên dùng làm ghế ngồi cho giám đốc thể hiện sự đẳng cấp tuyệt đối.

Tủ tài liệu: Tùy vào cung mệnh mà có thể lựa chọn màu sắc phù hợp cho chiếc tủ đựng tài liệu của giám đốc. Để giúp công việc luôn được suôn sẻ. Bên cạnh đó cần lựa chọn chất liệu gỗ và kích thước phù hợp với không gian. Nhằm tăng tính sang trọng cho phòng giám đốc.

Thi công nội thất phòng giám đốc
Chọn ghế giám đốc phù hợp

Ghế sofa tiếp khách: Trong phòng giám đốc thì nên lựa chọn bộ ghế sofa được bọc bằng da hoặc bọc nỷ cao cấp. Có nhiều kiểu dáng đẹp, trẻ trung sẽ đem lại cho không gian phòng giám đốc sang trọng hơn.

Đối với một công ty thì việc thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, chất lượng là yếu tố quan trọng. Tạo nên tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp. Đem lại chất lượng hiệu quả kinh doanh… Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình từ các chuyên gia có kinh nghiệm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89