Thi công nội thất văn phòng đẹp

Nếu như thiết kế kiến trúc thể hiện bộ mặt bên ngoài của ngôi nhà. Thiết kế nội thất thể hiện linh hồn bên trong của không gian sống. Mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ. Thì quá trình thi công nội thất văn phòng đẹp là giai đoạn hiện thực hóa bản vẽ thiết kế không gian sống của bạn theo cách trực quan nhất.

Sau giai đoạn thiết kế là thi công, thi công là bước cuối đánh dấu sự hoàn thiện về quy trình thiết kế và xây dựng không gian sống. Chuẩn bị trao tay cho gia chủ một thế giới mà họ đã và đang chờ đợi bấy lâu. Để hiểu rõ hơn về quy trình thi công nội thất các bạn hãy lắng nghe ý kiến từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Xem thêm các dự án về thi công văn phòng CDC đã thi công và thực hiện

Bản chất của thi công nội thất văn phòng đẹp

Thi công nội thất là giai đoạn hoàn thiện không gian, tập hợp nhiều khâu, nhiều hạng mục, nhiều nhân công. Nhằm kiến tạo ra một không gian sống sinh hoạt và làm việc cho người sử dụng. Quá trình thi công nội thất diễn ra chính là giai đoạn hiện thực hóa ý tưởng thiết kế trước đó của kiến trúc sư. Đồng thời thực hiện nguyện vọng của chủ đầu tư với những không gian thực.

Thi công nội thất văn phòng đẹp
Thi công nội thất văn phòng đẹp

Không gian sống của chủ đầu tư có đảm bảo về công năng và tính thẩm mỹ hay khôn. Tất cả là phụ thuộc vào giai đoạn thi công nội thất.

Các công đoạn chính trước khi thi công nội thất chủ đầu tư cần hoàn thiện

Thi công nội thất là khâu được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công cơ bản như trần, tường, sàn, các hạng mục điện, nước, mạng… Để có thể tiến hành thi công nội thất, trước đó chủ đầu tư đã phải chuẩn bị và hoàn thiện những hạng mục cơ bản sau:

– Thứ nhất: Có bản vẽ thiết kế và bố trí công năng của từng không gian thi công hoàn thiện

– Thứ hai: Lựa chọn chất liệu nội thất theo bản vẽ thiết kế

– Thứ ba: Tiến hành đo đạc thực tế và đặt xưởng sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế

– Thứ tư: Lựa chọn đơn vị thi công nội thất hoàn thiện

Thi công nội thất văn phòng đẹp
Xem kỹ thiết kế trước khi thi công

Quy trình thi công nội thất

Sau khi đã có bản vẽ thiết kế, bố trí mặt bằng nội thất cũng như đã hoàn thiện công đoạn sản xuất. Chủ đầu tư có thể tự thi công hoặc thuê các đơn vị chuyên nghiệp tiến hành thi công lắp đặt. Quá trình thi công nội thất là một quy trình phức tạp với nhiều bước khác nhau. Do đó nếu bạn không có thời gian cũng như trình độ chuyên môn kỹ thuật để giám sát quá trình thi công. Thì nên khoán trọn gói cho một nhà thầu chuyên nghiệp.

Về cơ bản quy trình thi công nội thất sẽ bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Nghiên cứu bản vẽ thiết kế nội thất

– Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng, kiểm tra lại kích thước xây dựng tính toán độ nghiêng, độ lồi lõm của sàn, trần, tường… để cân nhắc và tính toán lắp đặt cho hợp lý.

– Bước 3: Bóc tách khối lượng công việc, bố trí nhân công tiến hành đo đạc lại để tiến hành lắp đặt.

– Bước 4: Lắp đặt các trang thiết bị nội thất theo đúng công năng bố trí các không gian.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất

Thi công nội thất là một quy trình phức tạp và quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống và sinh hoạt sau này của gia đình. Trước khi tiến hành lựa chọn nhà thầu thi công bạn nên tìm hiểu về hồ sơ năng lực của nhà thầu để yên tâm giao bản vẽ thiết kế cho họ hoàn thiện.

Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công lắp đặt với các hạng mục và mức giá khá cạnh tranh. Bạn không nên chỉ chú trọng về mặt giá cả. Mà quên đi chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong quá trình thi công.

CDC – VIỆT NAM 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi cam kết có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao chúng tôi đã thi công hoàn thiện nhiều dự án trong nước và nhận được đánh giá cao của nhiều chủ đầu tư.

Một số mẫu thi công nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Thi công nội thất phòng giám đốc

Thi công nội thất văn phòng cho giám đốc kết hợp phòng tiếp khách với phong cách sang trọng và chuyên nghiệp. Chất liệu chủ đạo vẫn là gỗ với gam màu tươi sáng. Bàn giám đốc sử dụng gam màu trầm, bàn tiếp khách sử dụng màu gỗ tươi sáng kết hợp ghế ngồi xoay đen sang trọng. Thiết kế trần tạo hiệu ứng ánh sáng, cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. Tủ tài liệu thiết kế cao sát trần, sự tính toán của kiến trúc sư. Giúp căn phòng trông rộng và thông thoáng hơn rất nhiều.

Thi công nội thất phòng giám đốc

Thi công nội thất văn phòng đẹp với khu làm việc chung

Thi công nội thất

Thiết kế văn phòng cho khu nhân viên làm việc với thiết kế bàn liền kề thành khối, tạo không gian làm việc rộng và thoải mái. Tuy nhiên vẫn có sự ngăn cách giữa các bàn làm việc để tạo không gian riêng cho từng nhân viên. Mỗi ngăn bàn có hộc tủ đựng đồ cá nhân, thoải mái khi ngồi.

Thi công nội thất văn phòng đẹp
Thi công nội thất chung

Thiết kế bàn làm việc chữ L xếp cạnh nhau, tạo nên hình vuông và không gian làm việc có sự kết nối cho nhân viên. Máy tính được đặt giữa bàn, có hộc tủ đựng đồ. Tạo không gian rộng trên mặt bàn khi sử dụng. Không gian xung quanh kết hợp thêm cây xanh và hệ thống ánh sán. Giúp không gian phòng làm việc chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Thi công thực hiện không gian làm việc

Không gian làm việc với tông màu tươi sáng, mang đến không gian làm việc năng động. Cách bố trí bàn làm việc thông thoáng, tạo hành lang đi lại rộng rãi. Ngoài thiết kế bàn làm việc còn có thiết kế bàn tiếp khách, ghế ngồi thư giãn với tông màu xanh lá cây tươi mới. Mang đến không gian làm việc tràn ngập ý tưởng mới.

Thiết kế không gian làm việc với vách kính ngăn cho từng nhân viên. Tạo không gian riêng tư và tăng hiệu quả làm việc. Bàn làm việc thiết kế đơn giản, chất liệu gỗ chủ đạo, vách kính trắng tạo khoảng trống. Giúp văn phòng trông thoáng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất văn phòng cùng cây xanh là một trong những ý tưởng được nhiều công ty lựa chọn. Khu làm việc được ngăn cách riêng, bàn ghế sofa tiếp khách sang trọng với tông màu tươi sáng. Kệ sắt dùng để trưng bày cây xanh, mang đến không gian thoải mái khi làm việc.

Thi công nội thất văn phòng đẹp
Không gian văn phòng xanh

Xem thêm:

 

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89