Văn phòng đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn thể hiện: Hình ảnh doanh nghiệp, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thi công nội thất văn phòng luôn được quan tâm và chú trọng. Với mục đích nhằm thực hiện đúng với bản vẽ thiết kế và đúng tiến độ của dự án.

Các yếu tố tạo nên điều đó luôn là vấn đề mà CDC – VIỆT NAM hàng ngày nghiên cứu, tìm tòi. Từ việc sắp xếp tổ chức không gian cho đến công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ, ánh sáng hay nguồn năng lượng và tinh thần… hòa quyện tất cả để tạo ra sức mạnh vô hình đưa những doanh nghiệp đến những tầm cao mới.

Về CDC – VIỆT NAM

Là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực:

 • Thiết kế nội thất văn phòng
 • Xây dựng, thi công các công trình văn phòng, công trình dân dụng.
 • Chuyên cung cấp đồ nội thất cho văn phòng và gia đình.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những khó khăn, những thách thức của doanh nghiệp và những hạn chế/nhược điểm trong không gian làm việc.

Điều này khiến đội ngũ cán bộ công nhân thi công của chúng tôi đưa ra các biện pháp thi công nội thất văn phòng phù hợp. Lựa chọn các phương án phù hợp để tìm ra giải pháp sáng tạo và truyền cảm hứng. Không chỉ mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự hiện đại mà còn thúc đẩy các phòng ban hoàn thành công việc.

Thi công nội thất văn phòng

Đội ngũ Kiến trúc sư và cán bộ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Sau một thời gian hoạt động được sự tín nhiệm của khách hàng, CDC – VIỆT NAM có thể tự hào là đơn vị uy tín khiến bạn hoàn toàn an tâm. CDC – VIỆT NAM là công ty thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay, đem hơi hướng mới cho không gian nội thất của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Sau khi có được những thiết kế ưng ý từ phía Quý khách hàng, việc hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế trên giấy làm cho chúng trở thành thực tế là một chặng đường dài và không kém phần quan trọng.

Quý khách hàng đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn biến chúng thành một điều đơn giản, nhanh chóng và không kém phần đặc biệt. Với đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thi công nội thất văn phòng chúng tôi đảm bảo bạn được phục vụ bởi những người chuyên nghiệp nhất, đạt được những kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Các hạng mục thi công nội thất

 • Dựa vào quy mô, nhu cầu sử dụng của từng hạng mục có thể phân loại dịch vụ thi công như sau:
  –    Thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói
  –    Thi công nội thất theo từng hạng mục
  –    Thi công đồ gỗ nội thất
  –    Thi công giấy dán tường
 • Dựa theo tính chất của các công trình khác nhau có thể phân loại như sau:
  –    Thi công nội thất chung cư
  –    Thi công nội thất biệt thư
  –    Thi công nội thất nhà hàng
  –    Thi công nội thất văn phòng
  –    Thi công nội thất showroom, cửa hàng

Vì sao Quý khách nên lựa chọn CDC – VIỆT NAM?

Hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. Việc thiết kế có phần giống nhau là điều không thể tránh khỏ, tuy nhiên riêng CDC- VIỆT NAM chúng tôi luôn luôn:

 • Đổi mới theo thời gian
 • Thay đổi để không bị hòa tan
 • Có chất riêng trong từng thiết kế
 • Bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hot nhất trên thị trường

Chúng tôi tin tưởng rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi tin tưởng vào các kết quả và giá trị mang lại cho khách hàng qua hơn 200 công trình thiết kế & thi công văn phòng lớn nhỏ. CDC – VIỆT NAM sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong hành trình phát triển. Từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian văn phòng làm việc tốt nhất”

Bạn đang mong muốn về không gian làm việc mới như thế nào? CDC – VIỆT NAM  đang sẵn sàng chia sẻ với bạn!

Gọi ngay HOTLINE 0888.55.89.89 để trao đổi ý tưởng thiết kế và nhận tư vấn miễn phí!.