Văn phòng Công ty đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế kiến trúc văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn thể hiện: Hình ảnh doanh nghiệp, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp.

Hiện nay theo xu hướng của thời đại mỗi công ty, doanh nghiệp đều phải tạo cho mình một hình ảnh trên thị trường làm sao để dễ gây ấn tượng và dễ nhận biết nhất. Hình ảnh đó là bộ nhận diện thương hiệu, sản phẩm gần gũi với người tiêu dùng,… Những thứ đó đều thể hiện ở trên giấy tờ, hồ sơ năng lực nên rất khó để có một niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Để có một niềm tin tuyệt đối và gây ấn tượng với ngoài những thứ trên thì công ty hay doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế văn phòng làm việc cho riêng mình.

Về CDC – VIỆT NAM

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những khó khăn, những thách thức của doanh nghiệp và những hạn chế/nhược điểm trong không gian làm việc.

Điều này khiến các Kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra các ý tưởng thiết kế kiến trúc văn phòng khác nhau. Lựa chọn các phương án phù hợp để tìm ra giải pháp sáng tạo và truyền cảm hứng. Không chỉ mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự hiện đại mà còn thúc đẩy các phòng ban hoàn thành công việc.

Việc thiết kế kiến trúc văn phòng phụ thuộc rất lớn vào đặc thù từng tổ chức, doanh nghiệp, do đó cấu trúc phòng ban, không gian sử dụng và hình thức kiến trúc đòi hỏi phải bám sát yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn thiết kế.

Mỗi trụ sở có đặc thù riêng nhưng về mặt quy hoạch phân khu chức năng luôn chia làm các thành phần như sau:

1.Khu vực sảnh/lễ tân:

Là nơi đầu tiên tiếp xúc giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Đặc biệt, đây chính là nơi thể hiện bộ mặt thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp.

2.Khu vực phòng họp

Phòng họp trong văn phòng là một phần không thể thiếu trong bất cứ một dự án thiết kế kiến trúc văn phòng nào. Vì đây là nơi mà các nhân viên và cấp trên có thể trực tiếp trao đổi tương tác với nhau, là nơi thăng hoa của nhiều ý tưởng làm việc sáng tạo cho công ty. Căn cứ vào văn hóa và yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp mà thiết kế nội thất phòng họp sẽ có một phong cách và màu sắc riêng.

3.Khu vực làm việc của các phòng ban

Khu vực này đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn thể hiện: Hình ảnh doanh nghiệp, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp.

4.Khu vực làm việc của các lãnh đạo

Thiết kế kiến trúc văn phòng làm việc của các lãnh đạo không chỉ góp phần mang lại sự sang trọng, đẳng cấp mà còn mang ý nghĩa phong thủy đồng thời tạo dấu ấn riêng, vun đắp thành công cho sự nghiệp và sự phát triển của doanh nghiệp.

5.Khu sinh hoạt chung

Đây là không gian phụ trợ trong văn phòng, đáp ứng các yêu cầu thiết yếu để nhân viên có không gian nghỉ ngơi, thư giãn và giải lao ý tưởng nhất. Khu vực này thông thường được thiết kế thành một khu vực hoặc phòng riêng biệt.

Vì sao Quý khách nên lựa chọn CDC – VIỆT NAM?

Hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc văn phòng. Việc các phương án thiết kế kiến trúc văn phòng có phần giống nhau là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên riêng CDC- VIỆT NAM chúng tôi luôn luôn:

  • Đổi mới theo thời gian
  • Thay đổi để không bị hòa tan
  • Có chất riêng trong từng thiết kế
  • Bắt kịp xu hướng thiết kế kiến trúc văn phòng hot nhất trên thị trường

Chúng tôi tin tưởng rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc văn phòng, Chúng tôi tin tưởng vào các kết quả và giá trị mang lại cho khách hàng qua hơn 200 công trình thiết kế & thi công văn phòng lớn nhỏ. CDC – VIỆT NAM sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong hành trình phát triển. Từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian văn phòng làm việc tốt nhất”

Bạn đang mong muốn về thiết kế văn phòng như thế nào? CDC – VIỆT NAM  đang sẵn sàng chia sẻ với bạn!

Gọi ngay HOTLINE 0888.55.89.89 để trao đổi ý tưởng thiết kế và nhận tư vấn hoặc đăng ký liên hệ tư vấn miễn phí:

Liên hệ tư vấn miễn phí