Thiết kế nội thất gia đình Cô Hà

Thông tin dự án thiết kế nội thất gia đình Cô Hà

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Diện tích:  50m2

Dự án được CDC – VIỆT NAM thiết kế theo phong cách hiện đại. Kết hợp sử dụng nội thất thông minh. Rất phù hợp với không giạn có diện tích nhỏ. Sử dụng tone màu trắng làm màu chủ đạo. Việc này giúp dễ dàng kết hợp đồ nội thất. Cũng như việc “ăn gian” diện tích của toàn căn nhà.

Nội thất hiện đại là gì?

Hiện đại là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản. Là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển.

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại là sự đoạn tuyệt với hầu hết các yếu tố của kiến trúc cổ điển. Mang đến một lối tư duy mới tại thời điểm đầu thế kỷ XX.

Sự ra đời của phong cách nội thất hiện đại

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất ra đời là một trong những thành tựu lớn của kiến trúc nội thất hiên đại. Năm 1851, công trình kiến trúc đầu tiên đánh dấu cho bước ngoặt phát triển của kiến trúc hiện đại là “Cung Thủy Tinh (Crystal Palace). Được đặt tại Hyde Park, thuộc Luân Đôn, nước Anh, được thiết kế bởi kiến trúc sư Joseph Paxton.

Thiết kế nội thất gia đình Cô Hà
Sử dụng phong cách nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất gia đình cô Hà – Một không gian nội thất hiện đại và tiện nghi

Đặc điểm của phong cách nội thất hiện đại là được dùng trong thiết kế với những đường nét, sắc sảo. Bảng màu đơn giản và sử dụng các vật liệu có thể bao gồm kim loại, thủy tinh và thép,… Tạo nên không gian sang trọng, không có nhiều chi tiết.

Thiết kế nội thất gia đình Cô Hà
Không gian nội thất hiện đại và tiện nghi

Màu sắc thiết kế trong phong cách hiện đại

So với các phong cách thiết kế nội thất khác thì đồ nội thất hiện đại mang đến sự đơn giản trong màu sắc. Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa cho phong cách này như: màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen.
Và trong phong cách hiện đại, các kiến trúc sư sẽ chú ý đến màu sắc nội thất là chủ yếu. Nhấn mạnh những hình khối, đường nét của nội thất bên trong căn hộ. Một phong cách thoạt nhìn tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế.

Đối với phong cách hiện đại, chọn lựa nhiều hệ màu như: màu nâu, màu xám, màu ghi… Với các màu sắc khác nhau, bạn nên chọn một màu chủ đạo và thống nhất, hài hòa để xây dựng cho một không gian nội thất bạn nhé. Kết hợp với các loại đèn treo sẽ giúp không gian trở nên vô cùng ấm áp và sang trọng.

Thiết kế nội thất gia đình cô Hà – phòng ngủ

Bên cạnh việc sử dụng tone màu nội thất tổng thể. Phòng ngủ tạo điểm nhấn ấn tượng với giấy dán tưởng họa tiết gạch. Tạo cảm giác retro. Sử dụng cửa kính kèm rèm khiến không gian trở nên thoáng và rộng hơn. Kết hợp cùng những bức tranh nghệ thuật. Và thảm trang trí hoạt tiết. Tất cả tạo nên một không gian thư giãn và thoải mái.

Thiết kế nội thất gia đình Cô Hà
Thiết kế phòng ngủ nội thất gia đình
CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Trả lời

Chat với CDC
08.88.55.89.89