Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn thể hiện: Hình ảnh doanh nghiệp, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng luôn được thay đổi và cập nhật theo thời gian. Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp cũng như thị trường.

Các yếu tố tạo nên điều đó luôn là vấn đề mà CDC – VIỆT NAM hàng ngày nghiên cứu, tìm tòi. Từ việc sắp xếp tổ chức không gian cho đến công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ, ánh sáng hay nguồn năng lượng và tinh thần… hòa quyện tất cả để tạo ra sức mạnh vô hình đưa những doanh nghiệp đến những tầm cao mới.

Về CDC – VIỆT NAM

Là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực:

 • Thiết kế, trang trí nội ngoại thất
 • Xây dựng, thi công các công trình văn phòng, công trình dân dụng.
 • Chuyên cung cấp đồ nội thất cho văn phòng và gia đình.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những khó khăn, những thách thức của doanh nghiệp và những hạn chế/nhược điểm trong không gian làm việc.

Điều này khiến các Kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Lựa chọn các phương án phù hợp để tìm ra giải pháp sáng tạo và truyền cảm hứng. Không chỉ mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự hiện đại mà còn thúc đẩy các phòng ban hoàn thành công việc.

Về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Chúng tôi cung cấp giải pháp bao gồm:

 1. Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất
 2. Thiết kế phối cảnh nội thất
 3. Thiết kế nội thất văn phòng: Bao gồm nội thất liền và nội thất rời
 4. Thiết kế các hạng mục nội thất trang trí, nhận diện thương hiệu

Về quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Tất cả các dự án thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi đều được thực hiện theo quy trình và trình tự rõ ràng, logic, khẳng định tính chuyên nghiệp của CDC – VIỆT NAM.

Giai đoạn 1:

 1. Đầu tiên Quý khách hãy CHIA SẺ với chúng tôi về mong muốn, nhu cầu cũng như mục đích thiết kế nội thất văn phòng của quý khách. Sau khi lắng nghe những chia sẻ đó, chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng cho Quý khách phong cách thiết kế cũng như xu hướng thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng và thích hợp với diện tích không gian.
 2. Sau khi Quý khách ưng ý những ý kiến mà CDC – VIỆT NAM đã tư vấn, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi mặt bằng không gian văn phòng của quý vị. Đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế của CDC – VIỆT NAM sẽ phác thảo sơ bộ và đưa ra ý tưởng bố trí và sắp xếp nội thất phù hợp với diện tích không gian của Quý khách.

Giai đoạn 2:

 1. Sau khi Quý khách ưng ý về phác thảo mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra, nhân viên kinh doanh của CDC – VIỆT NAM sẽ làm việc với Quý khách hàng về các sản phẩm cũng như giúp Quý khách hàng định hướng về sản phẩm dịch vụ sao cho kinh tế nhất, hợp lý nhất và phù hợp nhất với không gian của Quý khách.
 2. Khi Quý khách hàng hài lòng về các khâu dịch vụ trên, cũng như ưng ý với những phương án và giải pháp thiết kế nội thấtvăn phòng của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về bản vẽ 3D phối cảnh thực khi văn phòng hoàn thiện.
 3. Hài lòng với thiết kế và chi tiết phối cảnh, CDC – VIỆT NAM sẽ giúp Quý khách hàng triển khai thi công đúng bản vẽ và đúng tiến độ.

Vì sao Quý khách nên lựa chọn CDC – VIỆT NAM?

Hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng. Việc thiết kế có phần giống nhau là điều không thể tránh khỏ, tuy nhiên riêng CDC- VIỆT NAM chúng tôi luôn luôn:

 • Đổi mới theo thời gian
 • Thay đổi để không bị hòa tan
 • Có chất riêng trong từng thiết kế
 • Bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hot nhất trên thị trường

Chúng tôi tin tưởng rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi tin tưởng vào các kết quả và giá trị mang lại cho khách hàng qua hơn 200 công trình thiết kế & thi công văn phòng lớn nhỏ. CDC – VIỆT NAM sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong hành trình phát triển. Từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian văn phòng làm việc tốt nhất”

Bạn đang mong muốn về không gian làm việc mới như thế nào? CDC – VIỆT NAM  đang sẵn sàng chia sẻ với bạn!

Gọi ngay HOTLINE 0888.55.89.89 để trao đổi ý tưởng thiết kế và nhận tư vấn hoặc đăng ký liên hệ tư vấn miễn phí:

Liên hệ tư vấn miễn phí