CDC VIỆT NAM GROUP – Thiết kế văn phòng không gian mở độc đáo, đẹp mắt

Thiết kế văn phòng với không gian mở hiện đang là xu hướng những mẫu thiết kế năm 2024. Thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp trong từng phong cách nội thất văn phòng. Để hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế này, bạn hãy cùng CDC Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn ngay bên dưới bài viết nhé.

Thiết kế không gian mở là gì?

Mô hình văn phòng mở chính là ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo hiện nay. Kiểu thiết kế này sẽ dần dần thay thế những bức tường truyền thống. Những vách ngăn được làm bằng thạch cao. Không gian được thiết kế thi công hoàn toàn bằng các vách ngăn di động.

Với phong cách thiết kế mở, văn phòng công ty sẽ được loại bỏ sự ngăn cách không gian bên trong. Giúp văn phòng công ty trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

 

Thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế thi công văn phòng Hà Nội với không gian mở chính là sự kết hợp hài hòa. Tất cả yếu tố ánh sáng, màu sắc, cách tổ chức của không gian cũng như bố trí đồ nội thất. Với không gian làm việc mở, công ty sẽ sở hữu được một môi trường văn phòng làm việc thông thoáng. Nó sẽ tạo thành một thể thống nhất cũng như mang lại cảm giác thoải mái. Sáng tạo cho đội ngũ công nhân viên trong quá trình dài làm việc.

Ưu và nhược điểm của thiết kế nội thất Hà Nội

Ưu điểm 

Văn phòng bố trí theo thiết kế không gian mở cũng mang đến những ưu điểm nổi trội khác. Không gian mở đã được thiết kế thông thoáng. Không có sự phân chia tạo cảm giác gò bó, ngột ngạt. Nó sẽ là nơi làm việc lý tưởng nhất giúp cho nhân viên thỏa sức sáng tạo. Một không gian văn phòng thiết kế mở có thể giúp tương tác, trao đổi gần gũi với nhau. Thúc đẩy được tinh thần làm việc theo nhóm hiệu quả hơn.

Thiết kế theo không gian mở sẽ giúp tiết kiệm được diện tích của văn phòng. Tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như thi công văn phòng. Phong cách thiết kế sở hữu tính linh hoạt trong cách bố trí nội thất. Làm sao phù hợp với nhu cầu phát triển của nhân sự trong mọi doanh nghiệp.

 

Văn phòng xu hướng 2024

 

Nhược điểm

Dù thiết kế nội thất Hà Nội không gian mở cũng có không ít ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó cũng không tránh khỏi một vài nhược điểm hạn chế sau:

  • Phát sinh nhiều tiếng ồn, tiếng động dù nhỏ. Dễ gây nên sự mất tập trung trong công việc của các công nhân viên.
  • Thông tin bảo mật cũng như màn hình máy tính dễ bị quan sát. Sẽ làm thiếu đi sự riêng tư, sự thoải mái nhất định.
  • Không có đủ điều kiện để mà hạn chế các dịch bệnh dễ dàng lây lan trong không khí

Nguyên tắc khi bạn thiết kế theo không gian mở

 

Văn phòng thiết kế hiện đại có không gian riêng họp, trao đổi

Để có được một không gian làm việc khoa học, mà đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp. Vì vậy cách bố trí thiết kế thi công văn phòng mở rất quan trọng. Cần đảm bảo được một số nguyên tắc như sau:

Đảm bảo sự liên thông

Thay vì việc sử dụng các vách tường bao kín các phòng. Thiết kế nội thất mở nên dùng các vách ngăn bằng kính không màu giữa các phòng. Để dễ dàng quan sát và trao đổi công việc với nhau. Các vách ngăn bằng kính còn đảm bảo được sự riêng tư. Đồng thời cũng tạo nên sự hài hòa và thông thoáng tối đa nhất cho văn phòng.

 

Thiết kế văn phòng không gian chung sang trọng

Kiểm soát tiếng ồn

Trong không gian làm việc mở, tiếng ồn sẽ gây xao nhãng, mất tập trung trong khi làm việc. Năng suất, hiệu quả công việc cũng bị phân tâm do ảnh hưởng bởi những tiếng ồn. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất Hà Nội với không gian mở nên tạo ra khu vực yên tĩnh để có thể họp nhóm, hội thảo.

Đảm bảo tính bảo mật cá nhân

Cách bố trí văn phòng mở cần đảm bảo sự bảo mật vật dụng của cá nhân. Giải pháp là doanh nghiệp nên đầu tư mỗi công nhân viên một chiếc bàn có khóa ngăn kéo. Tạo sụ tiện lợi mà dễ dàng sử dụng.

Vật trang trí dành riêng cho không gian

Những bức tranh nghệ thuật, những chậu cây xanh nhỏ đẹp… cũng đủ khiến cho văn phòng mở trở nên bắt mắt và độc đáo hơn. Đồng thời có sự hiện diện của các cây xanh. Nó còn tạo ra sự điều hòa không khí trong môi trường làm việc.

 

Kiến tạo không gian làm việc năng động

 

Không gian mở đặc biệt trong thiết kế văn phòng, tính độc lập, riêng tư sẽ được giảm đi. Điều đó bắt buộc công nhân viên phải hòa nhập vào cùng không gian chung nhất. Từ đó, thúc đẩy mỗi cá nhân nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong văn phòng. Do vậy thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với những công ty có tính chất công việc mang tính cộng đồng và giao tiếp.

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội có thể kết hợp những yếu tố: không gian làm việc tập thể, không gian làm việc nhóm. Không gian dành cho các cuộc họp, phòng hội ý. Không gian hoạt động và không gian làm việc chung

 

CDC VIỆT NAM GROUP 

Địa chỉ thi công thiết kế nội thất: Văn Phòng, Nhà Máy, Trường Học, Bệnh Viện…  với nhiều năm kinh nghiệm với những dự án thiết kế nội thất, thi công cải tạo văn phòng đẹp ✓ sang trọng ✓ cao cấp

 

Thiết kế không gian làm việc thông thoáng

LIÊN HỆ CÔNG VIỆC 

  • Văn phòng Hà Nội:​ Tầng 8 – AN HUY Building – Số 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân Trung – Hà Nội.
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 252 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline – 0888 55 89 89 – 091 3838 396
  • Email: ceo@cdcvietnamgroup.vn

ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI NỘI THẤT UY TÍN 

Phân phối ghế văn phòng nhập khẩu: ghevanphong.pro 

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89