Thiết kế hội trường đa năng, chuyên nghiệp và đầy ấn tượng

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế hội trường để tạo ra không gian ấn tượng, chuyên nghiệp và sang trọng? Dưới đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể khám phá về việc thiết kế phòng hội trường đẳng cấp. Mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người tham dự.

Ý tưởng cho thiết kế hội trường chuyên nghiệp 

Khi thiết kế phòng hội trường, không chỉ cần thiết kế đẹp. Mà còn cần phải phát huy hết công năng cần thiết của một hội trường, đó là điều không đơn giản. Chính vì thế, trước khi thiết kế các KTS cần đo đạc, tính toán sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Cần trang trí gì và lựa chọn sản phẩm như thế nào để phù hợp với phòng hôi trường.

thiet-ke-hoi-truong-lon

Thiết kế hội trường lớn 

Hội trường cũng là địa điểm sẽ đón tiếp nhiều khách mời quan trọng đến dự vào những buổi tiếp khách quốc hội, khách hàng lớn. Vì vậy, việc thiết kế cũng như trang bị nội thất hiện đại sang trọng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và trang trọng của một doanh nghiệp.

Đối với hội trường có diện tích lớn 

Khi lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng hội trường có diện tích lớn. Điểm đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là cần có sự sắp xếp khoa học. Hạn chế bày trí những món đồ không cần thiết. Sử dụng những vật có thể vừa trang trí lại vừa có thể tận dụng các công năng như đèn chùm. Thiết kế khoảng cách giữa các ghế có tỉ lệ nhất định và cần thiết. Ngoài ra cũng cần kiểm tra các thiết bị kĩ thuật thật kic trước khi đưa vào sử dụng.

mau-thiet-ke-hoi-truong-lon-dep

Mẫu thiết kế hội trường lớn đẹp

Đối với hội trường có diện tích hạn chế 

Việc tận dụng không gian nhỏ tại công ty để thiết kế không gian hội trường quy mô nhỏ với sức chứa vài trăm chỗ. Hạn chế gây cảm giác chật trội cho không gian hội trường hẹp bằng cách thiết kế giản lược, chỉ sử dụng những trang thiết bị thực sự cần thiết.

thiet-ke-hoi-truong-co-dien-tich-hạn-che

Thiết kế hội trường có diện tích hạn chế 

Đặc biệt về phần ánh sáng: yếu tố cần thiết cho mọi cuộc họp quan trọng. Nhưng cũng cần chọn loại bóng sáng phù hợp với diện tích phòng, làm giảm căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc họp.

Một số tiêu chuẩn chung để thiết kế hội trường đẹp và chuyên nghiệp 

Tiêu chuẩn về đảm bảo tính đa năng hội trường 

Tiêu chuẩn khi thiết kế hội trường đảm bảo được tính đa năng. Đây là tiêu chí đầu tiên để công ty chọn lọc trước khi thiết kế thi công phòng hội trường đẹp  và chuyên nghiệp.

dam-bao-tinh-da-nang-trong-hoi-truong

Đảm bảo tính đa năng trong hội trường

Phòng hội trường ngoài mục đích dùng để họp hội đồng thì nó còn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như việc tổ chức các hội thảo hay các bữa tiệc cuối năm,..Bởi vậy, khi thiết kế cần làm sao cho để có thể sử dụng linh hoạt công năng trong nhiều trường hợp.

Ngoài những tiêu chí như trên, người ta còn sử dụng các tiêu chí thiết kế hội trường. Từ đó nhằm đánh giá sự cao cấp của công ty hay doanh nghiệp. Một số thiết bị cần trang bị dầy đủ cho hội trường như: hệ thống ánh sáng, âm thanh và hệ thống lạnh,…

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường thẩm mĩ 

Tiêu chuẩn về thẩm mĩ được thể hiện ở hai mặt. Thứ nhất chính là mặt bề ngoài, về thiết kế hội trường đẹp sao cho ấn tượng và tạo cho người tham gia ấn tượng. Dù diện tích hội trường có nhỏ ra sao thì cũng cần phải đáp ứng trang thiết bị đầy đủ và chỉn chu. Tạo cho người tham gia cảm giác được tôn trọng và hứng thú khi họp.

tieu-chuan-thiet-ke-hoi-truong

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường

Thứ hai về mặt tiêu chí, về diện tích cũng như thiết kế hội trường và sân khấu hội trường. Nếu ví vui sân khấu được coi như bộ mặt của công ty thì diện tích phòng hội trường lại được ví như bộ trang phục.

Đó là lí do cần thiết kế thật chỉn chu cho khuôn mặt và trang phục của doanh nghiệp trước tiên. Để người tham gia có cái nhìn tốt về doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế hội trường đẹp, chuyên nghiệp 

Đơn vị thiết kế hội trường chuyên nghiệp CDC VIỆT NAM GROUP. Nơi mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế hội trường đẹp và phù hợp nhất với từng doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kiến trúc sư tài năng. Chúng tôi tự hào là đối tác lý tưởng cho mọi dự án của bạn.

don-vi-thiet-ke-hoi-truong-chuyen-nghiep

Đơn vị thiết kế hôi trường chuyên nghiệp 

Về CDC VIỆT NAM GROUP 

Sự chuyên nghiệp 

  • Đội ngũ của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế. Mà còn là những người đam mê và tận tâm với công việc của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và sự tận tụy trong mọi dự án.

Sáng tạo và độc đáo trong thiết kế

  • Chúng tôi luôn tạo ra những giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, từ việc lên ý tưởng cho đến việc thực hiện. Mỗi hội trường được thiết kế bởi chúng tôi đều mang đậm dấu ấn riêng, phản ánh phong cách và cá tính của khách hàng.

Tập trung vào từng chi tiết 

  • Chúng tôi không bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ nào trong quá trình thiết kế và thi công. Mỗi yếu tố từ vật liệu cho đến sắp xếp không gian đều được quan tâm cẩn thận. Nhằm tạo ra một không gian hội trường hoàn hảo.

thiet-ke-hoi-truong-hoan-hao

Thiết kế hội trường hoàn hảo

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng 

  • Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng mỗi dự án đều đáp ứng và vượt qua mong đợi của họ.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để CDC VIỆT NAM GROUP trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn. Trong việc tạo ra những không gian hội trường đẳng cấp và ấn tượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình biến đổi không gian của bạn!

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Hà Nội:​ Tầng 8 – AN HUY Building – Số 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân Trung – Hà Nội

Văn phòng tại HỒ Chí Minh: Số 252 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Xưởng SX : KCN Chương Mỹ – Chúc Sơn – Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 7/ 8:00 AM – 18:00 PM

Hotline: 091 3838 396

Email: ceo@cdcvietnamgroup.vn

Hãy để CDC VIỆT NAM GROUP giúp bạn biến mọi ý tưởng thiết kế phòng khánh tiết của bạn trở thành hiện thực!

Một số dự án thiết kế nhà máy, văn phòng tiêu biểu của CDC VIỆT NAM GROUP 

->> XEM TẠI LINK

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89