Thiết kế nội thất gia đình Chị Lan

Thông tin dự án thiết kế nội thất gia đình chị Lan

Diện tích: 60m2

Địa chỉ: Gia Lam, Hà Nội

Đây là một dự án nội thất gia đình được CDC -VIỆT NAM thể hiện phong cách nội thất hiện đại và sang trọng. Mang lại sự tinh tế, ấm cúng và tiện nghi cho ngôi nhà.

Nội thất hiện đại là gì?

Hiện đại là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản. Là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển.

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại là sự đoạn tuyệt với hầu hết các yếu tố của kiến trúc cổ điển. Mang đến một lối tư duy mới tại thời điểm đầu thế kỷ XX.

Thiết kế nội thất gia đình Chị Lan
Phong cách nội thất hiện đại

Sự ra đời của phong cách nội thất hiện đại

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất ra đời là một trong những thành tựu lớn của kiến trúc nội thất hiên đại. Năm 1851, công trình kiến trúc đầu tiên đánh dấu cho bước ngoặt phát triển của kiến trúc hiện đại là “Cung Thủy Tinh (Crystal Palace). Được đặt tại Hyde Park, thuộc Luân Đôn, nước Anh, được thiết kế bởi kiến trúc sư Joseph Paxton.

Thiết kế nội thất gia đình chị Lan – Một không gian được thiết kế nội thất hiện đại và tiện nghi

Đặc điểm của phong cách nội thất hiện đại là được dùng trong thiết kế với những đường nét, sắc sảo. Bảng màu đơn giản và sử dụng các vật liệu có thể bao gồm kim loại, thủy tinh và thép,… Tạo nên không gian sang trọng, không có nhiều chi tiết.

Màu sắc thiết kế trong phong cách hiện đại

So với các phong cách thiết kế nội thất khác thì đồ nội thất hiện đại mang đến sự đơn giản trong màu sắc. Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa cho phong cách này như: màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen.
Và trong phong cách hiện đại, các kiến trúc sư sẽ chú ý đến màu sắc nội thất là chủ yếu. Nhấn mạnh những hình khối, đường nét của nội thất bên trong căn hộ. Một phong cách thoạt nhìn tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế.

Thiết kế nội thất gia đình Chị Lan
Nội thất hiện đại sử dụng màu trung tính

Thiết kế nội thất gia đình chị Lan hiện đại với tone trung tính sang trọng

Tuy nhiên, bạn cũng hãy linh động khi sử dụng các màu sắc. Bởi phong cách thiết kế nội thất hiện đại không gò bó bạn với các gam màu trung tính. Mà bạn có thể kết hợp với những màu sắc táo bạo. Điều này giúp cho căn hộ của bạn có được sự rung cảm về màu sắc rất ấn tượng và độc đáo.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất gia đình chị Lan – Phong cách thiết kế hiện đại với hệ màu thống nhất

Thiết kế nội thất gia đình Chị Lan
Phòng ngủ hiện đại sang trọng

Đối với phong cách hiện đại, chọn lựa nhiều hệ màu như: màu nâu, màu xám, màu ghi… Với các màu sắc khác nhau, bạn nên chọn một màu chủ đạo và thống nhất, hài hòa để xây dựng cho một không gian nội thất bạn nhé. Kết hợp với các loại đèn treo sẽ giúp không gian trở nên vô cùng ấm áp và sang trọng.

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Trả lời

Chat với CDC
08.88.55.89.89