Tiêu chuẩn thi công văn phòng nhà máy an toàn

Hiện nay tai nạn lao động, ô nhiễm môi trường, cháy nổ thậm trí tử vong,.. diễn ra rất nhiều đều là những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thi công văn phòng nhà máy. Vậy nên, những tiêu chuẩn thi công văn phòng ngày càng được các công ty chú trọng và nâng cao.

Thiết kế 2D

Thiết kế layout 2D văn phòng tại Hà Nội

Tại sao CDC Việt Nam phải xây dựng tiêu chuẩn cho quá trình thi công?

Trong quá trình thi công nói chung và thi công văn phòng nhà máy nói riêng đều luôn tiềm ẩn rủi ro về tai nạn trong lao động, cháy nổ công trình. Hiểu được những điều đó, để tránh rủi ro và đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân sự trong công ty. Kể từ khi bắt đầu thực hiện một dự án đầu tiên CDC Việt Nam luôn chú trọng đặt vấn đề an toàn lên trên.

Do số lượng công trình ngày càng được tăng cao, số lượng công nhân viên, chuyên viên ngày càng được nâng lên đồng thời các trang thiết bị ngày càng tiên tiến nên chúng tôi quyết định đề ra tiêu chuẩn thi công văn phòng nhà máy để đảm bảo an toàn trong thiết kế thi công cải tạo văn phòng.

Tiêu chuẩn thi công văn phòng đảm bảo an toàn của CDC Việt Nam Group. Nó là sẽ bao gồm tổng thể mọi quy định, những quy tắc về thực hiện an toàn công trình từ lắp đặt trần sàn đến mạng điện,…

Những tiêu chuẩn thi công văn phòng nhà máy an toàn

Thi công nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng nhà máy

Tiêu chuẩn đảm bảo an toàn trong lao động

Trong quy tắc để bảo đảm an toàn lao động, CDC Việt Nam đã chỉ ra những dụng cụ, yêu cầu về kỹ thuật cả kỹ năng của người thi công. Để đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người lao động trong quá trình thực hiện các công trình. Đặc biệt, CDC còn đưa ra những lưu ý cần thiết như không được sử dụng các loại chất lỏng dễ cháy nổ, không được hút thuốc… để tránh cá rủi ro có thể xảy ra.

Tiêu chuẩn đảm bảo trong thi công văn phòng nhà máy

Để đảm bảo an toàn trong quá thi công văn phòng, CDC Việt Nam quy định tại các khu vực thi công dự án nhất định phải thực hiện. Các biện pháp tiêu chuẩn rào chắn, biển chỉ báo nguy hiểm. Và những yêu cầu cơ bản đối với chuyên viên, công nhân, kỹ sư tham gia vào quá trình thi công văn phòng nhà máy. Mục đích của những yêu cầu này đó là để đảm bảo không xảy ra tình trạng có người ngoài không có nhiệm vụ. Và kỹ năng nghề nghiệp đi vào những khu vực đang thi công gặp phải tai nạn hoặc gây ra tai nạn.

> Tham khảo bài viết : Mẫu và những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng nhà máy

Tiêu chuẩn về kiểm tra cốt trong thi công văn phòng 

Thi công văn phòng nhà máy

Thiết kế và thi công nội thất nhà máy

Ở tiêu chuẩn này CDC Việt Nam đã đưa ra bảng quy chuẩn về số liệu, cũng như sai số cho phép và dụng cụ dùng để đo. Để đảm bảo được mức độ chất lượng của cốt dự án công trình. Chúng tôi cũng có lớp hướng dẫn chi tiết từng bước trong quá trình thực hiện cũng như đo đạc. Nhằm mục đích giúp cho các kỹ sư nắm được về kỹ thuật đo trong khâu kiểm tra này.

Tiêu chuẩn làm nền sàn trong thi công văn phòng

Nếu bạn cho rằng việc làm nền sàn rất đơn giản thì chắc chắn là bạn rất chủ quan đó. Vì nếu bạn chỉ xem qua hướng dẫn các bước trong quy trình làm nền cũng như là những yêu cầu về kỹ thuật trong quá trình thiết kế thi công văn phòng làm nền thì hẳn là bạn sẽ thấy công việc này chẳng dễ dàng. Điển hình cụ thể như công tác đo đạc, căn chỉnh để sao cho vừa khít các viên gạch cũng tốn khá nhiều công sức lao động đó.

Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công hệ thống mạng điện

Hệ thống điện, nước là phần đi theo các văn phòng của bạn cả đời. Vậy nên, CDC Việt Nam Group đã đưa ra những quy định về lắp hệ thống điện, nước cùng với hướng dẫn các dụng cụ cần sử dụng trong quá trình lắp điện nước. Nhằm giúp bạn và công nhân viên của mình sẽ nắm được những quy tắc cơ bản để mà thực hình công tác lắp đặt điện, nước an toàn.

Tiêu chuẩn lắp đặt cửa thi công văn phòng

thi công nội thất văn phòng

Thi công cải tạo văn phòng

Trong tiêu chuẩn này, CDC Việt Nam không chỉ hướng dẫn bạn và công nhân viên của mình các bước lắp đặt cửa sao cho an toàn. Mà còn hướng dẫn cách để kiểm tra được chất lượng cửa cũng như là sơn sửa cửa… Để tránh trường hợp lắp đặt phải cửa không chất lượng cho dự án công trình.

Tiêu chuẩn xác định và kiểm tra

CDC Việt Nam Group yêu cầu công nhân viên, kỹ thuật khi tiến hành thi công văn phòng cần kiểm tra rõ ràng, kỹ lượng từng chỉ số. Xác định quá trình kiểm tra dựa theo tiêu chuẩn thi công văn phòng nhà máy công ty đã đề ra.

Tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường trong thiết kế và thi công văn phòng

Cuối cùng, CDC Việt Nam Group chỉ ra những việc làm cụ thể mà bạn và công nhân viên của CDC nên thực hiện trong quá trình thiết kế thi công. Và kết thúc dự án công trình để đảm bảo giữ gìn được vệ sinh môi trường cũng như là bảo đảm an toàn cho mọi người xung quanh dự án.

Thi công nhà máy nhà xưởng

Thiết kế thi công cải tạo văn phòng trọn gói

Đơn vị thiết kế thi công cải tạo nội thất văn phòng nhà máy uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là những quy tắc và tiêu chuẩn bảo đảm an toàn trong thiết kế thi công văn phòng được CDC Việt Nam xây dựng và thực hiện trong nhiều năm. Tất cả đều được hướng dẫn đào tạo rất chi tiết và cụ thể trong từng hạng mục. Nên các bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và triển khai theo trong các dự án công trình sắp tới.

Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ qua các thông ty sau:

VP HN:​ Tầng 8 – AN HUY Building – Số 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân Trung – Hà Nội

VP HCM: Số 252 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Xưởng SX : KCN Chương Mỹ – Chúc Sơn – Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 7/ 8:00 AM – 18:00 PM

Hotline: 091 3838 396

Email: ceo@cdcvietnamgroup.vn

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89