Thiết kế và thi công Văn phòng TONKIN

Với vốn kinh nghiệm dày dạn cùng việc sở hữu đội ngũ KTS tràn đầy nhiệt huyết. CDC – VIỆT NAM đã được chọn làm đơn vị thiết kế và thi công văn phòng TONKIN.

TONKIN VOGAGE là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Các tour du lịch của TONKIN chủ yếu là ở Việt Nam, Lào và Campuchia, Myanmar,…

Sau khi tiếp nhận dự án và khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế, chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Các bạn hãy tham khảo bài viết này để cập nhật thêm những thông tin bổ ích và có thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp mình nhé!

Thiết kế và thi công văn phòng TONKIN

Thông tin dự án thiết kế và thi công văn phòng TONKIN

Chúng tôi đã tạo lập nên một không gian làm việc đúng chuẩn dành cho TONKIN như:

  • Ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo
  • Ý tưởng thiết kế văn phòng linh hoạt
  • Thiết kế văn phòng với số lượng nhân viên lớn
  • Thiết kế văn phòng hiện đại
Mặt bằng nội thất

Thiết kế và thi công khu vực lễ tân

Thiết kế khu vực lễ tân

Lễ tân là khu vực khách hàng tiếp xúc đầu tiên và gây ấn tượng nhanh nhất. Vì thế, căn cứ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế bàn và tường khu vực này bằng thanh nan gỗ. Ưu điểm của ý tưởng này là thể hiện được sự mộc mạc và thanh khiết, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện với khách hàng.

Thiết kế và thi công văn phòng

Tiếp đến là không gian làm việc chung. Với số lượng nhân viên lớn, chúng tôi sử dụng nội thất thông minh và nhỏ gọn. Mục đích là nhằm tận dụng tối đa không gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng.

Thiết kế không gian làm việc chung
Thiết kế không gian làm việc chung
Thiết kế không gian làm việc chung

Thiết kế và thi công văn phòng Giám đốc

Phòng làm việc của giám đốc được thiết kế riêng biệt với không gian chung. Sử dụng cửa sổ bằng kính sẽ tạo cảm giác rộng rãi, không bí bách. Sử dụng kèm rèm che để điều chỉnh linh hoạt khi cần thiết.

Thiết kế và thi công văn phòng Giám đốc

Có thể bạn quan tâm:

Contact Me on Zalo