Thiết kế nội thất gia đình Anh Thịnh Cầu Giấy Hà Nội

Trong văn hóa của người phương Đông, người quen thường được mời đến nhà làm khách trong những dịp đặc biệt. Và được tiếp đón nồng hậu tại phòng khách. Bởi vậy, thiết kế nội thất phòng khách luôn được chú trọng và chau chuốt nhất. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đô thị hóa. Diện tích căn nhà nói chung và phòng khách nói riêng ngày càng thu hẹp lại. Gây hạn chế cho sự bày trí sáng tạo và tiện nghi của không gian tiếp khách. Nội thất thông minh chính là câu trả lời cho trường hợp này. Những tips thiết kế nội thất thông minh dưới đây sẽ biến hóa căn phòng khách nhỏ hẹp. Trở thành không gian thiết kế ấn tượng nhất, xứng đáng là trái tim của mỗi căn hộ. Hãy cùng CDC-VIỆT NAM ghé thăm thiết kế nội thất gia đình Anh Thịnh. Để biến hóa phòng khách nhỏ hẹp trở nên rộng rãi với nội thất thông minh.

Thông tin dự án thiết kế nội thất gia đình Anh Thịnh

Diện tích: 60m2

Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội

  1. Vị trí phòng khách

Ngày nay đa số các căn hộ đều được thiết kế theo một lối kiến trúc mà tất cả các phòng không có sự ngăn cách rõ ràng. Không gian mở theo dạng chuỗi. Không có những bức tường dày cộm, không gian mở ra thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều. Là lựa chọn lý tưởng cho thiết kế nội thất phòng khách nhỏ hẹp.

Phòng khách được đặt ngay bên cạnh lối đi, đối diện với bếp. Tạo cảm giác không gian phòng khách rộng rãi, kéo dài hết không gian căn nhà

Đồng thời, vị trí lý tưởng nhất cho phòng khách chính là gần ban công hoặc cửa sổ rộng. Ánh sáng tự nhiên khiến không gian thoáng đãng ăn gian diện tích vô cùng có ích cho phòng khách.

  1. Thiết kế nội thất gia đình Anh Thịnh sử dụng đồ nội thất kích cỡ phù hợp

Với không gian có hạn, đương nhiên không thể sử dụng đồ nội thất quá phô trương, to lớn. Những đồ nội thất có thể tích vừa phải. Đường nét đơn giản sẽ mang lại cảm giác thanh nhã, đơn giản phù hợp hơn.
Đặc biệt là sofa, chiều dài thông thường của một chiếc sofa là 1,7m – 2m. Để không có cảm giác chiếm quá nhiều không gian. Thiết kế nội thất phòng khách thường lựa chọn kiểu sofa không có lưng tựa ở ô ghế phụ. Lưng tựa ở dãy ghế chính được dựa sát vào tường nhà để không bị choán tầm nhìn.

Thiết kế nội thất gia đình Anh Thịnh Cầu Giấy Hà Nội
Sử dụng nội thất thông minh giúp “ăn gian” diện tích căn phòng
  1. Sử dụng tủ đứng, cao sát trần nhà

Tủ đứng thuộc nội thất thông minh luôn có thể cao lên đến tận trần nhà. Tận dụng mọi khoảng không gian bên trên. Vì vậy, tủ trong phòng khách có thể được đặt sát tường. Hoặc làm một vách ngăn độc đáo để tiết kiệm diện tích.

  1. Tạo khoảng cách giữa nội thất và sàn nhà

Có thể bạn không để ý, nếu đặt tất cả nội thất lên sàn nhà sẽ khiến không gian bị thu nhỏ đi đáng kể. Bởi con người có xu hướng đánh giá không gian dựa vào mặt sàn. Nội thất thông minh có rất nhiều kiểu thiết kế dạng treo tường hoặc cách sàn. Ví dụ thay vì chọn kiểu sofa dày cộm, to sù sụ, thiết kế nội thất phòng khách có thể cân nhắc đến kiểu sofa chân nhỏ. Tạo khoảng cách nhất định với mặt sàn. Chân sofa có màu cùng với màu sàn khiến người nhìn có cảm giác như diện tích sàn rất rộng.
Các dạng kệ ti vi hoặc giá trang trí treo tường cũng không chỉ mang đến nét đẹp hiện đại. Mà còn tạo không gian rộng rãi hơn cho phòng khách.

 

 

 

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Trả lời

Chat với CDC
08.88.55.89.89