Cải tạo nội thất phòng giám đốc phù hợp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một phòng giám đốc cũ, bài trí thiếu khoa học và vô cùng nhàm chán. Thì đây chính là thời điểm bạn cần bắt tay ngay vào việc cải tạo nội thất phòng giám đốc. Hãy thử nhìn lại phòng giám đốc của bạn, nó có thực sự làm bạn hài lòng?

Cải tạo nội thất phòng giám đốc, nhân viên là khác nhau

Thực tế không gian ấy đang bị xuống cấp, với những đồ dùng nội thất đã lâu chưa được thay mới. Bổ sung, các đồ dùng bàn ghế quá cũ kỹ, sơn tường bị bong tróc loang lổ, hệ thống điện – mạng – nước không ổn định? Quy mô văn phòng làm việc của giám đốc doanh nghiệp chưa thực sự tương xứng với tầm vóc của Công ty… Tất cả những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt là tình hình hoạt động kinh doanh của bạn.

"<yoastmark

Đã đến lúc, bạn cần làm mới lại phòng giám đốc. Khiến nó trở nên thật chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện. Đây chính là nền tảng cần thiết để khơi dậy khả năng sáng tạo vốn tiềm tàng. Từ đó năng suất lao động của nhân viên sẽ được nâng lên. Xây dựng diện mạo hoàn toàn mới cho doanh nghiệp của mình. Ở bài viết này, CDC – VIỆT NAM sẽ đưa đến bạn những bí quyết thiết kế. Cải tạo văn phòng làm việc hiện đại, siêu tiết kiệm.

Phòng làm việc của giám đốc khác với một căn phòng để ở bình thường. Không gian phải rộng hơn để kê bàn ghế, tủ đựng đồ trong văn phòng… Vì thế việc phá bỏ bớt các bức tường trong nhà là điều cần thiết.

Để ngăn chia giữa các phòng nên dùng vách che bằng kính, thạch cao, nhôm kính, xương tôn bọc chỉ hoặc gỗ mỏng… Các vách ngăn này không nhất thiết phải đặt sát trần. Vừa để giảm chi phí nguyên liệu. Vừa có thể sử dụng chung điều hòa để tiết kiệm.

Cải tạo trần phòng làm việc giám đốc

Phương án tốt nhất là sử dụng trần thả kết hợp với đèn máng chiếu sáng. Rất tiện dụng trong quá trình sử dụng và bảo trì các đường dây kĩ thuật điện, thông gió phía bên trên. Tạo nên một không gian làm việc thông thoáng, sáng sủa góp phần tạo cảm giác thoải mái cho giám đốc khi làm việc.

Nếu trần nhà làm bằng bê tông thì nên sơn lại còn trần thạch cao hoặc gỗ bạn nên thay bằng chất liệu khác như: trần thạch cao xương nổi, trần nhôm hoặc trần treo có hệ xương bằng nhôm, gỗ để tiện cho việc bố trí bóng đèn, dây điện thoại và cả điều hòa.

Cải tạo trần phòng giám đốc

Cải tạo nội thất phòng giám đốc

Cải tạo đồ nội thất văn phòng cũ cần tuân theo những tiêu chuẩn thiết kế riêng. Phù hợp với không gian văn phòng. Thay thế những bàn ghế cũ, các thiết bị xuống cấp, đã bị hỏng hóc bằng loại mới, tiện nghi, hiện đại, đúng theo công năng sử dụng. Bố trí lại bàn ghế theo đúng vị trí hợp lý về di chuyển, nhu cầu sử dụng. Và hướng phong thủy của giám đốc doanh nghiệp.

Sàn nhà được dùng làm văn phòng phải đáp ứng các tiêu chí như: dễ lau chùi, ít hoa văn và dễ bảo dưỡng. Vì thế bạn nên chọn những mẫu như gạch ceramic, gạch gốm, đá tự nhiên hoặc sàn gỗ để tạo không gian mới cho phòng làm việc.

Cửa sổ nên thay thế rèm vải bằng rèm sáo, trúc hoặc mành cuốn lên. Lưu ý, không nên dùng những tông màu quá sặc sỡ hoặc nhiều hoa văn mà nên chọn những màu trung tính là phù hợp hơn cả.

Cải tạo nội thất phòng giám đốc

CÔNG TY CDC VIỆT NAM

Là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực:

  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Trang trí nội ngoại thất,
  • Xây dựng, thi công văn phòng, công trình dân dụng.
  • Cải tạo nội thất văn phòng

Chúng tôi cung cấp đồ nội thất cho văn phòng và gia đình. Với phong cách thể hiện riêng biệt, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về không gian sống. Không gian làm việc với giá cả hợp lý nhất trên thị trường cạnh tranh hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Để có những tư vấn và ý tưởng mới nhất, cũng như giá thành thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo.

Gọi ngay: 0888.55.89.89 để được hỗ trợ tốt nhất!!!

Xem thêm các dự án về thi công văn phòng CDC đã thi công và thực hiện

Có thể bạn quan tâm:

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89