Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Làm thế nào để xây dựng không gian làm việc phù hợp từ những mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp? Đây chắc chắn là câu hỏi mà không ít doanh nghiệp quan tâm.

Mỗi một doanh nghiệp, dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hay ít thì bộ mặt văn phòng làm việc luôn luôn được quan tâm hàng đầu. Thiết kế và thi công nội thất văn phòng những năm gần đây đang nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều chủ dự án. Bởi các doanh nghiệp cũng tự nhận thấy thiết kế nội thất văn phòng làm việc có tác động rất lớn tới tinh thần làm việc của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng đối tác/khách hàng.

Làm thế nào để có thể thiết kế được một văn phòng chuyên nghiệp? Câu hỏi này sẽ được CDC – VIỆT NAM trả lời tại bài viết dưới đây. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Mẫu thiết kế nội thất khu lễ tân

Thiết kế và thi công văn phòng WONS
Thiết kế và thi công văn phòng WONS

Không gian lễ tân là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, thể hiện được phong thái của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Khu vực này đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh. Do vậy, trong thiết kế nội thất văn phòng đội ngũ Kiến trúc sư thường đặc biệt chú ý tới thiết kế nội thất khu vực quầy lễ tân.

Mẫu thiết kế nội thất khu lễ tân
Mẫu thiết kế nội thất khu lễ tân

Thiết kế nội thất của khu vực lễ tân phải khớp với hình ảnh tổng thể của thương hiệu và thể hiện được những giá trị của tổ chức. Nó phải tạo được ấn tượng mà thông qua đó truyền đến khách hàng những gì bạn muốn họ biết về công ty bạn.

Thiết kế thi công văn phòng Tập đoàn Sơn Hà
Thiết kế thi công văn phòng Tập đoàn Sơn Hà

Logo của doanh nghiệp thông thường được đặt ngay chính giữa sảnh lễ tân. Giúp nhấn mạnh được thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó, khu vực quầy lễ tân cũng nên trang trí nội thất bằng những vật liệu thân thiện với môi trường và bố trí một vài cây xanh giúp cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với khách hàng hơn.

Mẫu thiết kế phòng họp

Phòng họp trong văn phòng là một phần không thể thiếu trong bất cứ một dự án thiết kế nội thất văn phòng. Đây là nơi mà các nhân viên và cấp trên có thể trực tiếp trao đổi tương tác với nhau. Là nơi thăng hoa của nhiều ý tưởng làm việc sáng tạo cho công ty. Căn cứ vào văn hóa và yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp mà thiết kế nội thất phòng họp sẽ có một phong cách và màu sắc riêng.

  1. Phòng họp không gian mở

Bị ngăn cách bởi các bức tường và ô cửa kính lớn, thiết kế phòng họp hiện đại này như được cơi nới hơn bằng việc thay thế 1 bức tường và 1 cánh cửa. Ở đây, Kiến trúc sư sử dụng kính để ngăn cách khu vực phòng họp, mang lại sự thông thoáng cho cả văn phòng, nhấn mạnh phong cách đẳng cấp của doanh nghiệp.

Phòng họp không gian mở
  1. Phòng họp sang trọng, lịch sự

Khác với phòng họp không gian mở, phòng họp kiểu sang trọng thường kín và nghiêm túc hơn.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Phòng họp sang trọng, lịch sự

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, nội thất văn phòng phải được thiết kế đồng bộ từ màu sắc cho tới kiểu dáng. Một số khu vực như Phòng họp, Phòng Giám đốc cần được chú trọng hơn về kiểu dáng nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế phòng giám đốc

1.Thiết kế Phòng Giám đốc hiện đại

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại với đặc trưng là những đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản đẹp sang trọng.

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp như veneer, mdf, mfc,…

Phòng Giám đốc hiện đại

Để trang trí phòng làm việc đẹp có thể sử dụng những vật dụng nội thất màu sắc độc đáo.

Đây là một thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Phòng Giám đốc hiện đại

2.Thiết kế Phòng Giám đốc tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách tân cổ điển là sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và cổ điển. Mang đến sự sang trọng với nét độc đáo riêng cho phòng làm việc của giám đốc.

Phòng Giám đốc tân cổ điển
Phòng Giám đốc tân cổ điển

CDC – VIỆT NAM

Là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực:

  1. Thiết kế, trang trí nội ngoại thất
  2. Xây dựng, thi công các công trình văn phòng, công trình dân dụng.
  3. Chuyên cung cấp đồ nội thất cho văn phòng và gia đình.

Sau khi tham khảo những mẫu thiết kế nội thất văn phòng trên, Quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

 

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89