Thi công nội thất gỗ chuyên nghiệp

Thi công nội thất gỗ là một trong những thế mạnh của CDC-VIỆT NAM. Bên cạnh dịch vụ thiết kế nội thất, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thi công đồ gỗ nội thất. Với mục đích để hoàn thiện đồ nội thất trong không gian của khách hàng. Với dịch vụ thi công đồ gỗ nội thất, chúng tôi tự hào là đơn vị có hệ thống máy móc. Nguyên vật liệu nhập khẩu có kiểm chứng của nước ngoài. Với độ ngũ công nhân trình độ tay nghề cao. Quy trình sản xuất rõ ràng chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm các dự án về thi công văn phòng CDC đã thi công và thực hiện

Phần thiết kế và đo đạc

Đây là phần kết hợp giữa thiết kế nội thất và thi công nội thất. Khi khách hàng đã ký hợp đồng với bản thiết kế nội thất và đồng ý với mẫu mã. Chi tiết sản phẩm đồ gỗ trong bản thiết kế thì các KTS sẽ bàn giao bản vẽ cho đội Kỹ thuật. Để bổ kỹ thuật, chi tiết từng mét của sản phẩm và sau đó bàn giao xuống xưởng. Khi thiết kế hoàn tất bên kỹ thuật sẽ đến đo đạc lại và bổ bản vẽ đúng với chi tiết đo đạc thực tế tại hiện trạng.

Thi công nội thất gỗ chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất

Sau khi đo đạc xong bên, kỹ thuật sẽ bổ lại bản vẽ chuẩn xác sau đó bàn giao xuống xưởng. Và kết hợp với xưởng để sản xuất. Phần đo đạc này rất quan trọng đối với việc thi công đồ gỗ nội thất. Vì thế cho nên khách hàng cũng như đội kỹ thuật cần phải đo đạc cẩn thẩn để không bị lỗi trong khi bàn giao sản phẩm.

Sản xuất thi công nội thất gỗ

Khi có được bản vẽ thực tế về kỹ thuật sẽ tiến hành sản xuất. Sau khi xong phần thô hoặc phần sơn, trước khi lắp đặt khách hàng có thể xuống xưởng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tại khâu sản xuất xưởng sản xuất của CDC – VIỆT NAM sẽ có các tiêu chuẩn sau:

1. Phần tiêu chuẩn chọn nguyên liệu thô đưa vào sản xuất:

– Vật liệu gỗ thô phải được chọn lựa kỹ trước khi đem vào gia công chế tạo sản phẩm.

+ Màu sắc phải đều nhau tương đối > 85%

+ Bề mặt không có các tật lỗi, không nứt nẻ mong tróc.

+ Các vân gỗ cho các mảng vách lớn hay hệ cánh tủ…(tương tự khác). phải được chọn lựa sao cho đồng đều và hợp lý.

+ Gỗ được chọn đưa vào sản xuất phải đảm bảo các yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng về qui định cường độ, độ ẩm, độ co ngót cong vênh, độ đặc chắc….

Thi công nội thất gỗ chuyên nghiệp
Tiêu chuẩn chọn nguyên liệu thô

2. Phần tiêu chuẩn kỹ thuật chung của sản phẩm

–   Các sản phẩm thi công đồ gỗ phải đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật sau. Tiêu chuẩn về kỹ thật là căn cứ đánh giá sản phẩm khi kết thúc công đoạn.

+ Đúng thiết kế về kích thước, hình dáng, độ dung sai cho phép.

+ Các chi tiết cấu tạo phải đảm bảo về kết cấu liên kết và thẩm mỹ, nếu có bản vẽ chỉ định kết cấu thì phải tuân theo bản thiết kế.

+ Các vết ghép nối phải đảm bảo nằm trong độ dung sai cho phép về kỹ thuật. Tối đa các kẽ hở không vượt quá 1mm.

+ Cạnh cắt của các tấm phải được trà nhẵn phẳng không để bị răng cưa. Đối với những cạnh lộ ra phía ngoài phải được dán cạnh bằng ván lạng theo đúng tiêu chuẩn, không để bị phồng hoắc nứt

+ Các góc sản phẩm gỗ thịt, gỗ MDF phải được bo mép từ 1mm đến 2mm. Đối với các sản phẩm bề mặt bằng Veneer phải ghép theo phương pháp ghép mòi. Không sử dụng các mảng ván veneer ken mỏng to bản quá 50mm để dán cạnh.

+ Không được lấy dấu hoặc ghi tên lên các sản phẩm bằng bút bi hay bút dạ (dùng bút chì và mác tạm để đánh dấu).

3. Phần lắp đặt và bảo hành việc thi công nội thất gỗ

Việc bảo quản sản phẩm trong giai đoạn này vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến kết quả của toàn bộ các khâu công đoạn trước đó. Nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm xuất kho.

Thi công nội thất gỗ chuyên nghiệp
Lắp đặt nội thất

Các sản phẩm trong quá trình sản xuất phải được bảo quản đúng cách. Không được để bị trấy sước, sứt góc. Sau khi các sản phẩm hoàn thiện công đoạn sơn các sản phẩm được tiến hành nghiệm thu nội bộ giữa 3 bên: tổ trưởng thi công- KCS giám sát nhà xưởng- KCS giám sát độc lập của công ty. Sau khi đạt các tiêu chuẩn và kí xác nhận. Các sản phẩm được tiến hành bọc góc và đóng kiện theo các bộ sản phẩm, gắn mã số xuất xưởng.

Khi sản phẩm đồ gỗ được hoàn thiện

Đơn vị thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất bắt đầu vận chuyển và bàn giao đến cho khách hàng. Khi bàn giao cho khách hàng các bạn cần chú ý kiểm tra sản phẩm có bị trầy xước, cong vênh, hay hỏng hóc phụ kiện hay không. Khi thợ lắp đặt hãy kiểm tra xem sản phẩm có khít với vị trí đặt hay không. Để báo lại với bên giám sát thi công và được đổi sản phẩm đúng với kích thước. Và kiểm tra xem chất liệu gỗ đó có đúng với lựa chọn của mình ban đầu hay không. Nếu là chất liệu gỗ tự nhiên thì nó có đúng là gỗ tự nhiên hay không,…

Thi công nội thất gỗ chuyên nghiệp
Hoàn thiện nội thất

Phần lắp đặt là phần cuối cùng của thi công đồ gỗ nội thất. Nó cũng là một trong những khâu quyết định đến vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian nhà. Hãy chú ý phần lắp đặt để có được những mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất hoàn hảo. Phù hợp với không gian nhà bạn.

Nhằm cung cấp đầy đủ các chất liệu, vật liệu mà các bản vẽ của KTS mang đến cho khách hàng. CDC – VIỆT NAM đã từng bước mở ra các xưởng sản xuất đồ nội thất. Từng bước kịp thời cung cấp nhu cầu và xu hướng của khách hàng hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

CDC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO
Chat với CDC
08.88.55.89.89